Giỏ hàng

Robert Pattinson – Bá tước ma cà rồng

robert-pattinson-–-ba-tuoc-ma-ca-rong

Hẳn tuổi thơ của chúng ta gắn liền với hình ảnh của Edward Cullen, một vampire cùng gia tộc khét tiếng trong series Twilight từ năm 2008. Đẹp trai, lạnh lùng như băng và trong thời điểm chưa quá nhiều bom tấn như hiện nay, Twilight vẫn thu hút được một lượng fan khổng lồ và kiếm tiền tỉ cho Paramount Pictures với series của mình.

robert-pattinson-–-ba-tuoc-ma-ca-rong


Mặc dù không được đánh giá cao về chuyên môn cùng diễn xuất tại thời điểm đó, nhưng hẳn Robert Pattinson đã ghi điểm với người hâm mộ bởi sự lịch lãm và vẻ đẹp cổ điển thường thấy của nước Anh.

robert-pattinson-–-ba-tuoc-ma-ca-rong


Trong khi Bella (Kristen Stewart) hay Jacob (Taylor Lautner) theo cảm nhận riêng của mình vẫn không thể hiện được gì nhiều trong sự nghiệp điện ảnh. Robert Pattinson ngày càng thể hiện được khả năng thực có của mình với bộ môn nghệ thuật thứ 7 – back to back, keep on the track.

robert-pattinson-–-ba-tuoc-ma-ca-rong


Trong bộ phim The Lighthouse (2019) của nhà A24 – ngôi nhà của những con người tài năng và đầy nghệ thuật với Hereditary, Midsommar (phim đẹp lắm, các bạn nên coi), Uncut Gems – Robert Pattinson đóng chung cùng lão tướng Willem Dafoe trong một bộ phim trắng đen (BW). Khung 1.19:1 tạo cảm giác ngột ngạt khó chịu, không nhiều kĩ xảo – đó là về thực diễn, Robert Pattinson đã chứng minh với người xem (trong đó có cả mình) về khả năng của bản thân và sẽ tiếp tục bay cao.

Không bị chết bởi vẻ đẹp trai cũng như các vai diễn tuổi teen như Zac Efron, Robert thử sức với mọi vai diễn – mọi tính cách. Chả thế mà Neil trong Tenet lại thu hút chúng ta như vậy, kế tới là Bruce Wayne aka the Dark knight of Gotham city/Batman sẽ được trình chiếu trong thời gian tới.

robert-pattinson-–-ba-tuoc-ma-ca-rong


Xin lỗi các bạn – nhưng do mình ấn tượng với Robert rất nhiều vì con đường phát triển và thần tượng gã tửng này. Quay trở lại với thời trang, thật sự Robert Pattinson – 1 gã mặt sắc lẹm, người dong dỏng và gầy – không có gì hợp hơn các bộ suits/coat/blazer đúng nghĩa là Bá tước Dracula. Bản thân cũng xuất phát từ nước Anh – một nước khởi nguồn của các thương hiệu và bộ suits nổi tiếng (Kingmans nè, James Bond nè – toàn suits thôi). Robert trông “đầy khả ái và ngây ngất lòng người” khi diện các trang phục vest/suits cùng các tone màu truyền thống đi theo như trắng, đen hay đỏ Bordeaux.

robert-pattinson-–-ba-tuoc-ma-ca-rong


Kết hợp cùng các sản phẩm bằng da như jacket, biker jacket hoặc quần leather – chúng ta sẵn sàng có một Robert Pattinson badass và nguyện dâng cổ cho ngài vampire này hút máu. Cũng vì thế mà DIOR luôn ưu ái cho Robert Pattinson trong mọi campaign/chiến dịch truyền thông của mình, từ menswear cho tới fragnance. Dior hiểu – gã ma cà rồng này, với sự điển trai chết người của mình, hoàn toàn phù hợp và khiến người khác phải bỏ tiền ra mua sản phẩm của DIOR. Nam thì muốn belike Robert, Nữ thì “Tôi mua vì tôi mê Robert, Vấn đề gì không?”.

robert-pattinson-–-ba-tuoc-ma-ca-rong


Ngay cả trong siêu phẩm của Christopher Nolan gần đây – “Tenet”, Robert Pattinson cũng tạo ấn tượng mạnh với khán giả với nhân vật Neil của mình với cách ăn mặc đậm chất điệp viên Anh Quốc của mình. Dù có vác lên người 1 tactical vest, 1 bộ giáp nặng – mình vẫn cảm thấy cái gì đó quý ông chứ không nặng nề xôi thịt như “Fast and Furious” dù quá khập khiễng để so sánh.
Mong anh tôi năm nay đã 34 tuổi, độ tuổi rực chín sẽ thành công hơn. Mà trước mắt là chữa khỏi Covid19 và không bị lừa đi ăn tối trả tiền nhé.
-Trí Minh Lê-

Xem thêm các tin tức khác về giày và thười trang tại đây:

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top