Runner 4D “Super Pink” sự trở lại của một siêu phẩm đến từ nhà “cỏ ba lá”?!

Vào thời điểm này Runnerd 4D đã dễ dàng tiếp cận hơn rất nhiều so với thời điểm lúc ra mắt khi Adidas đẩy giá lên quá cao so với mặt bằng chung, kể từ đó Adidas 4D đã mang đến rất nhiều những phiên bảo mẫu mã khác nhau, bao gồm cả Ultra 4D mới được công bố gần đây. Và cùng với đó, có vẻ như 4D Runner dẫn đầu Khái niệm về sự đặc biệt của thương hiệu này nên sẽ luôn nhận được sự chú ý hơn nữa, đặc biệt là vì nó vừa cho ra mắt phối màu mới mang tên “Super Pink” mới mẻ.

Trên hầu hết các cấu trúc, bộ đôi này sử dụng cả “Màu trắng pha lê” và “Màu trắng mây”, đan xen nhau để tạo ra màu gần như xám trong nháy mắt.

Tuy nhiên, ba sọc ở bên cạnh vẫn luôn dữ nguyên sự đơn giản từ thiết kế của chúng, trong khi các dây buộc ở trên tiếp tục trộn lẫn giống như phần còn lại của phần trên. Bên dưới, đế có lưới màu xanh lá cây đặc trưng của dòng 4D, bổ sung cho màu của bộ đếm.

Mặc dù có tên gọi là “Super Pink” nhưng sắc hồng chỉ xuất hiện thoáng qua ở hai chi tiết trên giày, một miếng nhựa nhỏ ở phần đuôi giày cùng với miếng lót đặt bên trong, nên dành cho những fan của Pink color thì sẽ hơi thất vọng một chút.

Đôi giày dự kiến ra mắt vào 28/11, dành cho những bạn fan của Das và công nghê mới 4D mới nhất này thì hãy đến ngay Authentic Shoes để sở hữu cho mình một em nó!

Xem thêm :