Giỏ hàng

Sean Wotherspoon và adidas ra mắt phiên bản thứ hai của Superstar SUPEREARTH

Sean Wotherspoon là nhà thiết kế của một trong những đôi giày thể thao nổi tiếng nhất năm 2018, Nike Air Max 97/1, Sean Wotherspoon hiện là một trong những sneakerhead nổi tiếng nhất hành tinh. Wotherspoon trở thành một trong những người sáng lập của cửa hàng giày thể thao cổ điển mang tên Round Two có trụ sở tại Virginia, nơi thanh toán giày sneaker bằng tiền mặt thay vì ký gửi, cho phép người bán được thanh toán nhanh hơn.

Xem thêm: Legitcheck: Nike Air Max 1/97 "Sean Wotherspoon" real và fake?

sean-wotherspoon-voi-adidas-ra-mat-superstar-superearth-moi

Sau lần đầu tiên của bản hợp tác lần đầu của Sean Wotherspoon với adidas mang tên Superstar SUPEREARTH vào tháng 11 năm 2020.Người sáng lập Round Two, Sean Wotherspoon vừa đăng một bài post trên instagram để ám chỉ rằng sắp tới sẽ có một phiên bản thứ hai của bản hợp tác Superstar SUPEREARTH. Và cũng đề cập trong phần chú thích của bài đăng rằng đôi giày này “sẽ sớm giảm giá trên toàn thế giới”. Ở bài viết này, hãy cùng Authentic Shoes tìm hiểu về đôi giày sắp ra mắt này nhé.

sean-wotherspoon-voi-adidas-ra-mat-superstar-superearth-moi

Ban đầu được thiết lập là bản phát hành dành riêng cho Trung Quốc trước khi chuyển sang sẽ được bán toàn cầu, phần da màu đen của Wotherspoon Superstar được bao phủ bởi những bông hoa thêu giống như bản phát hành đầu tiên của anh ấy,  cùng với đó là những bản thêu với màu sắc sống động và có dây không cắt trải xuống đến phần đế giày. Chúng được rải khắp cả upper và phần má giày, cùng với các chi tiết khác như phần màu xanh nhạt được thêu ở mấu gót, lớp lót cổ giày màu cam, cùng với phần lỗ xỏ dây giày màu xanh lá cây và lưỡi gà màu vàng.

sean-wotherspoon-voi-adidas-ra-mat-superstar-superearth-moi

Cả lưỡi gà và thẻ gót giày đều có chữ “SW” đặc biệt và cùng hình người Trái đất lớn theo phong cách hoạt hình được đặt phía trên dây buộc. Lưỡi gà đã thay đổi so với cấu trúc Superstar tiêu chuẩn để chuyển sang cấu trúc mỏng, giống kiểu Samba. Sean Wotherspoon và adidas ’Superstar SUPEREARTH màu đen có thể sẽ phát hành trong những tháng tới. Giá bán lẻ vẫn chưa được công bố.

Đó là bài viết giới thiệu về những phiên bản hợp tác đình đám nhất trong thời điểm hiện tại. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm:

Tại sao Adidas Forum có nhiều văn hóa hơn bất kì đôi giày nào

Adidas thông báo lợi nhuận 6 tỷ USD trong quý 2 2021

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top