Giỏ hàng

SK AIR 5 - Cái nhìn sâu sắc đầu tiên và độc quyền trên toàn thế giới!

Sau những tin đồn ban đầu vào năm 2019, Nike Air Max Tailwind V SK Air 5 của Skepta đã trì hoãn việc bán hàng của NikeVà giờ đây, bước sang 2021 được sự cho phép của Air Max Archives, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn cái nhìn đầu tiên về cách phối màu của tuyệt tác đáng mong đợi này.


Đây là lần hợp tác thứ 5 của Skepta với Nike, dự định phát hành vào năm ngoái (2020) nhưng đã bị trì hoãn do đại dịch. Đôi giày là sự kết hợp nổi bật giữa Air Max Tailwind 5 ban đầu và Tailwind 5 Plus từ năm 1999/2000, thực hiện các thiết kế và họa tiết từ mỗi mẫu giày, tất nhiên, thương hiệu 'SK Air' của Skepta cũng ở một số nơi gọn gàng.

Mô hình giống như web đen ở phía trước của giày đã được lấy từ Air Max Tailwind 5 Plus và phần cuối của giày bao gồm cả đường zig zag (được đánh dấu bằng chrome) cũng như thiết kế gót chân, đã được lấy từ nguyên bản Air Max Tailwind 5. 3M óng ánh ở lưỡi gà và gót chân thật là điên rồ khi nhìn vào và tôi nghĩ đó là một trong những đôi giày bạn cần có trong tay để cảm nhận hết. Tất nhiên, hình dạng có thể ảnh hưởng đến một số công việc, đặc biệt là hộp ngón chân đó, nhưng nhìn chung, tôi rất thích chúng và tôi sẽ lấy những gì có thể về hầu hết các bản retros của Tailwind đầu năm 2000 ngay cả khi đó là một sự kết hợp tinh thần!


Skepta đã tuyên bố rằng sự hợp tác tiếp theo của anh ấy với Nike sẽ được phát hành vào năm nay (2021) mặc dù nó chưa thực sự được xác nhận hoàn toàn là chiếc giày cụ thể này. "Liệu bộ đôi này có sử dụng cùng một mẫu sản phẩm hay không, với việc phát hành bị trì hoãn có nghĩa là Skepta có thể tạo ra một silo hoàn toàn mới vào khoảng thời gian này."

Với tất cả những cái nhìn từ bao quát đến cực chi tiết mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, chúng tôi tin rằng tuyệt phẩm này có thể đốn tim  phần lớn những sneakerhead ở đây bởi độ đẹp và chất trong từng đường nét của đôi giày từ sự tỉ mỉ và kì công của team thiết kế nhà Nike.

Hãy cùng Authentic Shoes chiêm ngưỡng siêu phẩm này và cùng mong đợi thông tin phát hành của nó vào một ngày không xa.

Trong khi chờ đợi, hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để đón nhận thêm thật nhiều bài viết chất lượng nhé !!

 Xem thêm:

Nike Air Max 90 mới với tạo hình vinh danh phong trào Radio Pirate

UNDEFEATED x Nike Air Max 97 phát hành colorway lấy cảm hứng từ UCLA Bruins

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top