Giỏ hàng

STAUD cùng New Balance làm mới mẫu 574 và 57/40 cho BST “Classic Then, Classic Now”

New Balance được thành lập vào năm 1906 tại Mỹ bởi Riley. Đây là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất giày thể thao lâu đời nhất thế giới. Cái tên New Balance có nghĩa là sự cân bằng mới, đây chính là điều mà nhà sáng lập thương hiệu muốn gửi gắm đến khách hàng của mình.

staud-cung-new-balance-lam-moi-mau-574-va-57/40-cho-bst-“classic-then,-classic-now”

Với bộ sưu tập hợp tác thứ tư của STAUD với New Balance, nhãn hiệu này đã lấy cảm hứng từ một khẩu hiệu: “Classic Then, Classic Now”. Mặc dù chỉ có bốn từ ngắn gọn, nhưng chúng mô tả hoàn hảo mối quan hệ của hai thương hiệu này. Họ thường lấy cảm hứng từ những ý tưởng trong quá khứ để tạo ra các phiên bản mới. Ở đây, NB 57/40 và 574 đều có màu sắc khá sặc sỡ và chúng cũng đều được lấy cảm hứng từ những khoảnh khắc lịch sử trong thể thao cũng như các video tập luyện của thập niên 80. Hãy cùng Authentic Shoes khám phá về hai phiên bản giày thể thao đặc biệt này.

staud-cung-new-balance-lam-moi-mau-574-va-57/40-cho-bst-“classic-then,-classic-now”

Phiên bản NB 574 có vẻ sôi động hơn nhiều mặc dù cả hai đôi giày này đều sử dụng những tông màu khá giống nhau. Điều này một phần là do cách sắp xếp các tông màu: màu xanh lá cây xuất hiện ở các bộ phận phía trước và chính giữa trên phần lưỡi gà, màu vàng trang trí phần cổ giày, màu đỏ bao phủ phần logo chữ “N” và màu xanh đậm xuất hiện trên các miếng da lộn. Màu xám, sau đó, trang trí những phần còn lại trong khi màu trắng trung tính bao phủ toàn bộ phần midsole, lớp lót bên trong giày và dây giày.

staud-cung-new-balance-lam-moi-mau-574-va-57/40-cho-bst-“classic-then,-classic-now”

Phiên bản 57/40 sử dụng tông màu chủ đạo là trắng và đi kèm với đó là các điểm nhấn có màu trắng nhạt cũng như các tấm vật liệu có thể nhìn xuyên qua được sử dụng liền kề. Ngoài ra, chi tiết rất nổi bật trên đôi giày này có thể kể đến đó chính là các mảng da lộn xuất hiện trên phần gót giày và phần forefoot. Với một kết thúc rực rỡ, một tông màu nổi bật nhất đứng hoàn toàn tách biệt so với tổng thể thiết kế.

staud-cung-new-balance-lam-moi-mau-574-va-57/40-cho-bst-“classic-then,-classic-now”

Hãy tận hưởng những hình ảnh của hai đôi giày này ở bên trên và mong đợi chúng sẽ sớm được ra mắt trên Staud.Clothing và NewBalance.com vào ngày 26 tháng 10.

Đó là tất cả những thông tin liên quan đến việc STAUD cùng New Balance làm mới mẫu 574 và 57/40 cho BST “Classic Then, Classic Now”. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm:

Tông màu "Earthy" thống trị mẫu thiết kế Made in UK New Balance 991

Tuyệt sắc không thua kém gì Jordan với đôi New Balance KAWHI ‘Seismic Moment’

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top