Giỏ hàng

Stray Rats cùng New Balance tung ra hai phối màu mới của mẫu giày 991

Stray Rats và New Balance đã tái hợp với nhau một lần nữa sau khi tung ra bộ sưu tập NB 574 cũng như phiên bản NB 827. Sau khi được hé lộ vào đầu tháng trước, những hình ảnh chính thức của phiên bản Stray Rats x New Balance 991 giờ đây đã xuất hiện trên internet. Hôm nay, hãy cùng Authentic Shoes khám phá về hai phiên bản giày thể thao rất độc đáo này.

stray-rats-cung-new-balance-tung-ra-hai-phoi-mau-moi-cua-mau-giay-991

Nỗ lực chung mới nhất này bao gồm hai phối màu mới theo chủ đề trông khá giống các bản phát hành trước đây được xây dựng với sự kết hợp giữa màu tím và xanh lục. Mang dáng dấp cổ điển, cả hai đều được trang bị các chất liệu bao gồm nhung, da lộn và da trơn với các chi tiết phản chiếu ở mũi giày, lưỡi gà, cổ giày và tab gót cùng như hình thêu logo của thương hiệu Stray Rats ở phía trước. 

stray-rats-cung-new-balance-tung-ra-hai-phoi-mau-moi-cua-mau-giay-991

Phiên bản đầu tiên có phần upper sử dụng tông màu nâu, tím nho, nâu vàng và nâu sẫm cùng với màu xanh lá cây bao phủ phần miếng lót bên trong và viền logo chữ “N” có màu vàng trên phần má giày. Cuối cùng, sự kết hợp của phần midsole có tông màu xanh xám / tím và phần outsole bằng cao su màu giúp hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài của đôi giày này. 

stray-rats-cung-new-balance-tung-ra-hai-phoi-mau-moi-cua-mau-giay-991

Tiếp đến, ở phía bên kia của bộ sưu tập là một phiên bản có tông màu đen hoàn toàn nổi bật đi kèm với các tông màu như nâu, xám và tím.

stray-rats-cung-new-balance-tung-ra-hai-phoi-mau-moi-cua-mau-giay-991

Hãy lưu ý rằng bộ đôi Stray Rats x New Balance 991 sẽ được phát hành vào tháng 12 thông qua trang web của thương hiệu.

Đó là bài viết giới thiệu về việc Stray Rats cùng New Balance tung ra hai phối màu mới của mẫu giày 991 . Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm:

Tông màu "Earthy" thống trị mẫu thiết kế Made in UK New Balance 991

Tuyệt sắc không thua kém gì Jordan với đôi New Balance KAWHI ‘Seismic Moment’

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top