Giỏ hàng

Sự hợp tác của N.E.R.D. và Adidas để kỷ niệm 20 năm ngày phát hành album "In Search of..."

Adidas có một danh sách những cộng sự có ảnh hưởng lớn trong công chúng và nổi bật nhất không ai khác chính là Pharrell Williams. Được ra mắt lần đầu vào tháng 7 năm 2016, NMD Human Race, là một trong những bản collab giữa NMD với nghệ sĩ Pharrell Williams. Phối màu ”Yellow” với dòng chữ ”Human Race” được thêu lên trên phần upper là phiên bản đầu tiên của dòng giày đình đám này, và cũng là một trong những phiên bản được người hâm mộ săn đón nhiều nhất.

su-hop-tac-cua-n-e-r-d-va-adidas-de-ky-niem-20-nam-ngay-phat-hanh-album-in-search-of

Ca sĩ, nhạc sĩ, doanh nhân, nhà sản xuất âm nhạc, rapper, nhà thiết kế thời trang người Mỹ - Pharrell Williams và Three Stripes có một danh mục sản phẩm hợp tác ấn tượng với nhau và bây giờ có vẻ như cả hai bên sẽ tung ra một phiên bản khác theo chủ đề N.E.R.D. Buổi biểu diễn sắp tới này bày tỏ lòng kính trọng đối với ban nhạc có sự góp mặt của các thành viên: Pharrell, Chad Hugo và Shay Haley và để kỷ niệm 20 năm ngày ca khúc đầu tay của họ - ‘In Search of…’ được phát hành vào ngày 12 tháng 3 năm 2001. Hãy cùng Authentic Shoes khám phá về phiên bản này.

su-hop-tac-cua-n.e.r.d.-va-adidas-de-ky-niem-20-nam-ngay-phat-hanh-album-

Chất liệu vải PrimeKnit phía trên cùng với dây giày nằm ngay phía trên phần mid-foot được phủ một màu be kem tươi sáng. Logo thương hiệu N.E.R.D. được thêu chạy dọc xuống ở phần upper của chiếc giày bên phải trong khi những chữ cái Nhật được trang trí ở chiếc giày bên trái, cả hai đều được thêu bằng màu trắng. Để nhắc tới kỷ lục trong hai thập kỷ vừa qua, Adidas đã dập con số “20” vào phần gót giày được và làm nền cho nó bằng một màu xanh sôi động.

su-hop-tac-cua-n.e.r.d.-va-adidas-de-ky-niem-20-nam-ngay-phat-hanh-album-

Các lớp lót bên trong được thiết kế xen kẽ giữa màu đào ở phía bên phải trong khi màu xanh dương nhạt được tô ở bên trái. Phần midsoles được hoàn thiện với nhiều khối màu be và đệm BOOST trong khi phần outsoles được phân chia với sự kết hợp giữa màu xanh nhạt và bạc hà.

Đó là phiên bản mới nhất NMD Human Race của sự hợp tác giữa Pharrell và Adidas. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật thêm các thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm:

10 Mẫu Adidas NMD đắt nhất lịch sử Phần 2

adidas Human Race và lịch sử 4 năm hình thành cùng Pharell William

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top