“Super Mario Galaxy” PUMA x Nintendo RS Fast sống lại tuổi thơ với dòng giày bóng rổ mới nhất từ nhà Puma!

Năm 2020 đánh dấu kỷ niệm 35 năm ngày ra mắt siêu phẩm trò chơi điện tử của tuổi thơ – Super Mario của Nintendo và PUMA đã chọn kỷ niệm cột mốc quan trọng này với bộ sưu tập giày thể thao theo chủ đề Mario. Vào ngày 27 tháng 11, PUMA x Nintendo RS-Fast “Super Mario Galaxy” sẽ đánh dấu lần phát hành thứ hai trong năm của bộ sưu tập. Các bóng khác trong bộ sưu tập này bao gồm Future Rider Super Mario 64, Clyde Super Mario Sunshine và RS-Dreamer Super Mario Sunshine

Màu RS Fast “Super Mario Galaxy” được lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử Nintendo Super Mario Galaxy, phát hành năm 2007. Tất cả các yếu tố thiết kế như đế giữa màu đen lấp lánh, đính ngôi sao của giày và các điểm nhấn màu xanh midnight và Silver đều có điểm nhấn đến cốt truyện của trò chơi. Nhân vật phụ của Mario, Luma, cũng xuất hiện trên thẻ có thể tháo rời của giày và được thêu bên ngoài lưỡi giày.

Bay vút trong vũ trụ với đế giữa bằng PU nhẹ của RS-Fast, mang đến cho bất kỳ người đeo nào sự thoải mái để chạy, nhảy và khám phá thiên hà. Giày của PUMA đặc biệt rất bền và dễ dàng để mặc. Một phần đóng ren trượt, đệm lót  màu xanh sa tanh cực êm ái và lưỡi có kích thước rộng rãi giúp đôi giày thể thao này có độ bền và cấu trúc mà không làm nặng nó. Phần gót màu bạc bao quanh phần dưới, trong khi phần phần gót có đường viền ngôi sao Luma. Các mẫu lực kéo đa dạng với màu xanh lam và đen được thể hiện dọc theo đế ngoài. 

Đôi giày sẽ phát hành vào ngày 27/11 này, các bạn đã có thể sở hữu ngay mẫu giày mang đậm giấu ấn tuổi thơ này. Còn đợi gì nữa mà chưa qua Authentic Shoes để sở hữu ngay em nó!

Xem thêm:

This entry was posted in News and tagged .