Giỏ hàng

Tất tần tật về adidas Falcon

 

  1. Lịch sử

Adidas Falcon là đôi giày theo xu hướng retro được tạo ra bởi Adidas Originals. Adidas Falcon kể từ khi ra mắt đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt tại các thủ phủ thời trang lớn của thế giới như Milan, Paris, New York, Seoul, Tokyo,.. mỗi lần được ra mắt.

Tất cả các đôi giày “Falcon” của adidas đều có chung một khởi đầu, đó là Falcon Dorf. Phom giày này được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1997 và là một trong những tác phẩm kinh điển từ bộ sư tập phong phú các mẫu giày của Adidas. Falcon mang theo sự vô tư, tinh thần nổi loạn của những năm thập niên 90.

 

adidas Falcon dorf vintage 1998 1997 | Sport shoes, Sneakers nike, Air max  sneakers

 

Trở lại năm 1997, đội điều hành adidas đã phải đau đầu để tìm tên cho một trong những dòng sản phẩm mới của họ, cuối cùng họ đã tìm thấy nguồn cảm hứng trong khu rừng nước Đức và ngôi làng “Falkendorf” ngay bên ngoài Herzogenaurach. Cái tên này đã được quốc tế hóa thành "Falcon Dorf". Falcon Dorf đã truyền cảm hứng cho các thế hệ sau này như Falcon, Yung-1Yung-96.

 

Giày Sneaker Adidas Yung 1 Đỏ Nam & Nữ Replica 1:1 Giá Rẻ

 

 

Giày Chính Hãng Adidas Yung 96 – VIET SNEAKER

Đáng chú ý gần đây là adidas đã cho ra mắt Falcon W, đây là bản phát hành độc quyền dành cho nữ. Falcon được trang bị với tỷ lệ “dad-shoe” cổ điển, từ đế giữa dày gợn sóng lấy cảm hứng  từ adidas Yung-1, đến các lớp vải tương phản phủ trên mặt giày. Với Falcon W các bạn nữ có thể phối cùng một chiếc váy , đầm hoặc có thể là một chiếc áo thun và một set đồ thể thảo tất cả sẽ đều rất bắt mắt và hợp thời trang.

Siêu phẩm mùa hè ADIDAS FALCON WHITE/PINK - STEAL SNEAKER

 

Chọn size giày Adidas Falcon cùng Sneaker Daily - Sneaker Daily

 

2. Các tips phối đồ với adidas Falcon

Chẳng bao lâu sau khi ra mắt, adidas Falcon đã giành được danh hiệu It Sneaker, được ủng hộ bơi chị em nhà Jenners (đặc biệt, Kylie đã trở thành người đại diện chính thức cho dòng giày này), người mẫu Hailey Baldwin và cả Dua Lipa.

Với hình dáng chỉn chu cùng xu hướng dad-sneaker và thiết kế hoài cổ của những năm 90 với các chi tiết bắt mắt, đầy màu sắc, làm sao các tín đồ thời trang có thể mix and match với đôi giày này.

  • Đây là gợi ý hay ho cho cô nàng vừa muốn có sự năng động, vừa thể hiện sự chỉn chu, nghiêm túc