Tất tần tật về adidas NMD XR1

Cùng với sự thành công của NMD R1NMD R2, adidas NMD XR2 đã trở thành một trong những đôi giày được người dùng săn lùng nhiều nhất vào thời gian đầu phát hành. Vậy tại sao nó lại trở nên thu hút đến như vậy? Giống như những phiên bản cũ, đôi giày này được thiết kế với nhiều tính năng nổi trội nhưng không kém phần thời trang, phong cách khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng thoải mái khi mang chúng.

 

Vẫn là phần midsole với công nghệ Boost thần thánh kết hợp đế đệm EVA tạo cảm giác vô cùng êm ái và thoải mái khi vận động. Đế ngoài bằng cao su cung cấp lực kéo tuyệt vời cho đôi giày, tăng độ ma sát và chống trơn trượt khá tốt. Tuy vậy đế ngoài của đôi giày adidas NMD XR1 không thực sự lý tưởng cho các chuyển động chân cần thay đổi đột ngột về hướng. Một điểm khá thú vị ở đế ngoài của đôi giày adidas nam này đó là màu sắc của phần này được adidas thay đổi khá linh hoạt theo từng phối màu, thường là các màu sắc rất trẻ trung và bắt mắt khiến cho tổng thể đôi giày nổi bật hơn đáng kể.

 

Vải lưới vẫn là chất liệu được adidas sử dụng cho phần upper của đôi giày adidas nam này tuy nhiên bề mặt lưới được thiết kế với phần mắt lưới lớn hơn, điều này cho phép tăng độ thoáng khí của đôi giày adidas NMD XR1 nhưng vẫn vô cùng bền và chắc chắn. Nhưng có lẽ vì vậy mà một số nhận xét cho rằng đôi giày adidas NMD XR1 có xu hướng rộng hơn và không ôm sát chân bằng người anh em NMD R1 của nó. Còn độ thoáng khí của đôi giày khá tốt.

 

Một tính năng nổi bật khác của đôi giày adidas NMD XR1 là sự thay đổi trong hệ thống dậy buộc. Hệ thống viền xung qunh được thiết kế khá chắc chắn thêm vào đó còn tăng tính thẩm mỹ cho đôi giày. Bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh dây buộc ôm sát hoặc nới lỏng với thiết kế này. Đồng thời hệ thống viền và dây buộc kết hợp lại cho phép ổn định và bảo vệ đôi chân tốt hơn.

 

Thiết kế kiểu dáng và phối màu vẫn là điểm cộng khá lớn của đôi giày adidas NMD XR1 này. Thiết kế hiện đại trẻ trung mang hơi hướng tương lai. Adidas cũng sử dụng nhiều phối màu tươi trẻ hơn cho đôi giày adidas nam này có lẽ bởi vậy đôi giày trông thực sự năng động và thu hút hơn hẳn. Không chỉ thế nhiều người còn tỏ ra thích thú khi nó khá dễ dàng cho việc phối đồ phù hợp với phong cách hàng ngày của họ. Một lựa chọn hoàn hảo cho việc sử dụng hằng ngày.

 

Đôi giày adidas NMD XR1 mang lại cái nhìn hiện đại và sự thoải mái đến nỗi bạn sẽ cảm giác như mình đang mang một đôi vớ vậy. Phong cách đường phố năng động đầy táo bạo khiến đôi giày trở thành sự lựa chọn hoàn hảo trong bất kỳ dịp đi chơi tụ tập bạn bè nào. Hãy đến ngay Authentic Shoes để sở hữu nó nhé ^^

Xem thêm:

Nike Và Warren Lotas giải quyết vấn đề vi phạm nhãn hiệu và hợp tác bất hợp pháp

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ , .