Tommy Hilfiger và Harlem Fashion Row và dự án dành cho thế hệ mới

Thương hiệu thời trang Tommy Hilfiger và Harlem Fashion Row đã hợp tác cho một sáng kiến ​​mới nhằm quảng bá các nhà thiết kế thời trang Da đen mới nổi. Với tiêu đề Thử thách Di sản Mới, cuộc thi thiết kế là một phần của Chương trình Địa điểm của Người dân của Hilfiger.

tommy-hilfiger-va-harlem-fashion-row-va-du-an-danh-cho-the-he-moi

Thử thách Di sản Mới bắt đầu vào năm 2021 bằng cách khuyến khích các nhà thiết kế thể hiện suy nghĩ của họ về các phong cách chuẩn bị hiện đại. Trong số 12 ứng viên hàng đầu đã trưng bày tác phẩm của họ trong một buổi giới thiệu ảo, ba ứng viên lọt vào vòng chung kết đã được chọn vào vòng cuối cùng. 

tommy-hilfiger-va-harlem-fashion-row-va-du-an-danh-cho-the-he-moi

Dưới sự cố vấn của Tommy Hilfiger, ba thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ chỉnh sửa lại sáu phong cách chuẩn bị bao gồm áo khoác varsity mùa xuân, polo, áo hoodie và nhiều hơn nữa trước khi trình làng bộ sưu tập cuối cùng của họ vào tháng Ba. Hãy cùng Authentic Shoes tìm hiểu về dự án vô cùng đặc biệt này nhé.

tommy-hilfiger-va-harlem-fashion-row-va-du-an-danh-cho-the-he-moi

Brandice Daniel, Giám đốc điều hành & Người sáng lập Harlem’s Fashion Row cho biết: “Chương trình Tommy Hilfiger’s People’s Place mang đến một cơ hội năng động cho các nhà thiết kế da màu tài năng, những người từ lâu đã gắn bó với ngành thời trang”. “Chúng tôi là đối tác tự hào của chương trình này vì nó thúc đẩy sự thay đổi cơ bản thực sự. Sự hợp tác cũng là cách chúng tôi khuếch đại tiếng nói của thế hệ nhà thiết kế da đen tiếp theo. ”

tommy-hilfiger-va-harlem-fashion-row-va-du-an-danh-cho-the-he-moi

Đi tiếp vào vòng cuối cùng, các thí sinh lọt vào vòng chung kết là Megan Smith của thương hiệu thời trang nữ đương đại Megan Renee, Johnathan Hayden của thương hiệu phụ nữ sang trọng cùng tên của anh ấy và Clarence Ruth của thương hiệu denim Cotte D’Armes. Sau buổi giới thiệu cuối cùng, người chiến thắng trong New Legacy Challenge sẽ nhận được khoản tài trợ trị giá 20.000 USD và cơ hội đồng thiết kế bộ sưu tập con nhộng với nhóm Tommy Hilfiger.

Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm:

Những phong cách thời trang độc lạ tại các kì Thế vận hội Olympic

Adidas Ultra Boost: Vị cứu tinh số một của Adidas

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.