Top 5 đôi “What The?” đẹp nhất.

“What The” là phối màu pha trộn rất nhiều màu với nhau. Những màu sắc của nó nổi loạn và không cố định, 2 chiếc giày trong 1 đôi “What The” có màu sắc không giống nhau và đương nhiên là không đối xứng. Một người đã từng đi đôi Jordan 4 “What The” hoặc bất kì một đôi What The nào khác trên chân sẽ cảm nhận sự nổi loạn trong tiềm thức được nâng cao.

Có quá nhiều người tìm kiếm và săn cho mình một đôi What The bất kể giá cao hay thấp. Nên, hôm nay mình sẽ liệt kê ra 5 mẫu có phối màu đặc sắc này mà mình cho là đỉnh nhất. Còn nếu bạn muốn tìm một đôi có giá cả phải chăng thì hãy ghé Authentic-Shoes sắm cho mình một đôi Jordan 4 WT nhé.

5. Nike Dunk Low COJP What The

Chắc giờ các bạn đang thắc mắc là…. nó ra mắt từ khi nào? 2017 nhaaa. Nike ra mắt Nike Dunk Low COJP What The như một phát hành độc quyền ở Nhật Bản. Thiết kế này vinh danh bản OG 1985 Be True To Your School – chiến dịch đã giúp mở ra kỷ nguyên của Nike trên NCAA. Phối màu an, Kentucky, St. Johns và Syracuse có thể tìm thấy trên chiếc Dunk Low này. Giá của nó đang và sẽ tăng rất mạnh trong những ngày tiếp theo, vì vốn chưa có ngày nào đôi Dunk Low này giá không up.

4. Nike KD 5 What The KD

Năm 2012 KD đã đổ bộ xuống đường phố Châu Âu và Mỹ như một cơn sốt. KD 4 thì là kiểu dáng hot nhất thời điểm đó. Cho đến khi Kevin Durant leak một bức ảnh từ phối màu What The của KD 4, mọi thứ thực sự bùng cháy. Tuy nhiên KD 4 What The lại chưa bao giờ được sản xuất, fan hâm mộ đã nhận một cú thất vọng tràn trề.

Thật may mắn Nike đã làm điều đó với KD 5. Và bạn biết khi KD 5 What The KD ra mắt nó hot như nào rồi đấy. Nhìn vào cái giá của nó thì biết.

3. Lebron X What The MVP

Để ăn mừng MVP thứ 4 của Lebron, Nike ra mắt Lebron X What the MVP với số lượng cực kì giới hạn. Đôi giày ra mắt lần đầu tiên năm 2013 tại Eastern Conference Semifinals và khiến cả thế giới phát cuồng. Độ hype của nó vẫn còn đến tận bây giờ. Với cái giá cao hơn 2500 đô. Liệu đây có phải đôi What The giá trị cao nhất? Một đôi giày mà chưa bao giờ thực sự phát hành cho công chúng.

2. Kobe 7 What The Kobe

Chính là nó. Kiểu dáng đã chuyển What The? Chiếc What The Kobe 7 ra phát hành năm 2012 với màu sắc của Leopard, Poison Dart Frog, Shark và một vài phối màu khác. Bỏ qua chuyện giá cả. Kobe 7 What The là một thiết huyền thoại và là lý do tại sao rất nhiều Nike What The xuất hiện ngày nay.

1. Nike Dunk SB Low What The Dunk

Năm 2017, SB ra mắt “Nothing But The Truth”. Bộ phim về trượt ván có Nike SB Team Riders. Để kỉ niệm sự kiện ra mắt lịch sử này, Nike sản xuất một đôi SB Dunk Low từ 31 đôi SB Dunk khác nhau. Từng phần của Nike Dunk SB Low What The Dunk đều được lấy chính xác từ 31 đôi SB Dunk mẫu, bao gồm cả dây, lưỡi gà, đường chỉ khâu, vải,…. Đôi giày này là một chất xúc tác mạnh cho văn hóa Dunk trong thế giới sneaker và là đôi SB Dunk được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Với mức giá 9500 đô ở thời điểm hiện tại thì chính xác đây là đôi What The? có giá trị cao nhất của bộ sưu tập. Thiết kế OG mà không thể copy.

Tham khảo thêm: