Trên tay phiên bản ACRONYM x Nike Blazer Low “Night Maroon”

Đã ba năm kể từ lần cuối cùng chúng ta thấy Errolson Hugh và Nike hợp lực để ra mắt bộ sưu tập Air Prestos ấn tượng. Người ta có thể đưa ra lập luận rằng các sneakerhead muốn có nhiều nhóm hợp tác hơn từ hai bên này, và điều đó xảy ra là họ sắp nhận được nhiều dịch vụ hơn vào năm 2022. Một vài sự hợp tác giữa ACRONYM và Nike Blazer Low đang được triển khai, một là một đường màu đậm “Night Maroon”.

tren-tay-phien-ban-acronym-x-nike-blazer-low-night-maroon

Nike Blazer Low được thiết kế theo kiểu truyền thống với cảm giác tối giản, nhưng Hugh chắc chắn đã tìm ra cách để áp dụng ngôn ngữ thiết kế kỹ thuật đặc trưng của mình và cải tiến hình bóng này với sự pha trộn giữa vật liệu và phụ kiện. Thay vì phần trên bằng da thông thường, anh ấy chọn cho mình phần Toebox bằng da lộn mịn và các mặt bên được quay số theo màu đặc trưng của nó và bị đau ở các điểm khác nhau. 

tren-tay-phien-ban-acronym-x-nike-blazer-low-night-maroon

Các lớp phủ và dây buộc màu đen hiện diện ở cổ họng và được đặt bên cạnh một chiếc lưỡi màu cam huỳnh quang. Các chi tiết bổ sung trên lớp đế cần lưu ý bao gồm Swooshes và lớp lót bên trong bằng đèn neon sống động, thương hiệu ACRONYM trên phần bên trong lưỡi gà, thẻ treo hình con chó màu bạc và bộ đếm gót hung hãn kết hợp màu sắc giữa tông màu hoa cà và đen.

tren-tay-phien-ban-acronym-x-nike-blazer-low-night-maroon

Đôi giày cũng sẽ được đặt trong một chiếc hộp đặc biệt được trang trí bằng các họa tiết kim cương đen và trắng trên toàn bộ cùng với nhãn hiệu Nike và ACRONYM màu đỏ. Chưa có ngày phát hành nào được công bố, nhưng bạn có thể mong đợi những ngày này sẽ giảm trong những tháng tới.

tren-tay-phien-ban-acronym-x-nike-blazer-low-night-maroon

Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm: 

Top 5 đôi giày xấu nhất từng xuất hiện tại NBA

Lịch sử của  đôi giày 30 năm tuổi Nike Air Force 1 và thành phố New York

This entry was posted in News and tagged .