Giỏ hàng

Union LA chính thức ra mắt bộ sưu tập Air Jordan 4 mới với chủ đề "Tent and Trail"

Khi nói đến sự hợp tác giữa Jordan Brand và nhà bán lẻ giày dép chúng ta có thể kể đến hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn những brand khác nhau luôn tìm được tiếng nói chung trong những bản hợp tác với ông lớn giày thể thao này. Nhưng để nhắc đến nhà bán lẻ gây "ồn ào" nhất trong những bản hợp tác, thì họ sẽ nhắc đến các dự án được thực hiện với Union LA. Nhân kỷ niệm 30 năm thành lập, tổ chức có trụ sở tại Los Angeles do Chris Gibbs - chuyên gia thời trang đường phố kỳ cựu, một lần nữa hợp tác với gia đình Jumpman cho một bộ sưu tập Air Jordan 4 khác mang tên “Tent and Trail" (lếu và đường mòn) mà nó vừa chính thức được trình làng.

union-la-chinh-thuc-ra-mat-bo-suu-tap-air-jordan-4-

Trở lại những năm 80 và đầu những năm 90, quần áo và trang phục ngoài trời là xu hướng phong cách hiện diện khắp nơi trong giới trẻ thành phố, và chính sự nhạy cảm này là nguồn cảm hứng cho những chiếc áo choàng mới mẻ độc lạ này. Tổ hợp hai mảnh ghép trên đôi Jordan 4 lần này được thiết kế để phản ánh màu sắc và chất liệu được sử dụng trên những chiếc ủng đi bộ đường dài, cùng với những chiếc áo khoác ngỗng bong bóng và ba lô cắm trại từ thời đại bây giờ. 

union-la-chinh-thuc-ra-mat-bo-suu-tap-air-jordan-4-

Đầu tiên trong danh sách là sản phẩm Air Jordan 4 “Desert Moss”, kết hợp một màu vàng phong phú được phủ trên gần như toàn bộ Upper cùng với lỗ xỏ dây bằng da lộn với đường màu tương tự, cổ và mũi giày được phủ lên một đường màu “Dark Iris” tạo nên sự đồng điệu cho tông màu. Màu “Turquoise Blue” cũng xuất hiện ở trên biểu tượng Jordan trên lưỡi gà, cùng miếng nhựa xỏ lỗ đặc trưng của Jordan 4 và miếng nhựa ở gót chân. Biệu tượng và kí hiệu Nike Air, Jordan được ưa chuộng vẫn được cố định tại hai vị trí lưỡi gà và gót chân. Người anh em cùng phát hành của nó thì lại  đặt trong một lớp trang điểm “Taupe Haze” - được thực hiện với lớp phủ da lộn theo màu tiêu chuẩn của nó, trong khi điểm nhấn “Roma Green” tràn vào miếng nhựa xỏ dây và gót chân trước. Các điểm nhấn "Blue Fury" theo sau và được đặt tại lớp lót bên trong và các biểu ngữ của Air Jordan trên lưỡi.

union-la-chinh-thuc-ra-mat-bo-suu-tap-air-jordan-4-

Cả hai phối màu đều được dự kiến ​​phát hành vào tháng 6, phần “Desert Moss” ra mắt thông qua Union và SNKRS trong khi phiên bản “Taupe Haze” sẽ được ra mắt dưới dạng sản phẩm độc quyền của Union. Tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật thêm thông tin về mẫu giày này nhé!

Xem thêm:

 

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top