Giỏ hàng

Unity và adidas Skateboarding hợp tác để mang cộng đồng xích lại gần nhau hơn

Thương hiệu giày trượt ván tân tiến Unity đang ngày càng góp nhiều công sức vào giúp mang môn thể thao này trở nên toàn diện hơn với bản collab mới cùng adidas Skateboarding. Lần này sẽ gồm những phiên bản dành sẵn cho Griptape trên Coronado và Continental Vulcanized, những phiên bản tiết lộ thông điệp mạnh mẽ cả trên và dưới bề mặt, đồng thời truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT mà nhóm Utinity hướng đến.

unity-va-adidas-skateboarding-cola

Coronado là đôi sneaker trượt ván bằng da lộn được thiết kế theo phong cách cổ điển, có bộ đế thô, bền và mũi giày được thiết kế đặc biệt với độ bền không chê vào đâu được. Phủ trên mình màu xanh nước biển đậm giữ chúng trông thật mới mọi lúc, mọi thời điểm.

unity-va-adidas-skateboarding-cola

unity-va-adidas-skateboarding-cola

Trong khi đó, Continental Vulc là một đôi giày quần vợt cũ được sửa đổi lại làm rõ ràng hơn sự đơn giản hấp dẫn của lớp nền trắng cơ bản.

unity-va-adidas-skateboarding-cola

Được trang trí theo phong cách handdraw của Jeffrey Cheung, người đồng sáng lập Utinity, những điểm nhấn tích cực như "Don't be A Fear of Who You Are" được in trong lớp lót của đôi giày.

unity-va-adidas-skateboarding-cola

Phần lót có các tác phẩm nghệ thuật customized về nhiều con người gắn bó với nhau bằng tình yêu trượt ván, phù hợp với nhãn minh họa trên lưỡi gà.

unity-va-adidas-skateboarding-cola

Phát hành cùng với trang phục đi kèm, bộ sưu tập Utinity x adidas Skateboarding sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 29 tháng 8 tại các cửa hàng adidas toàn cầu. Đặt ngay qua Authentic Shoes hoặc xem bộ sưu tập giày adidas có sẵn tại đây.

Xem thêm: Vans trở lại với bộ sưu tập mang tên Parks Project

                  Vans Vault - Sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top