Giỏ hàng

Vans Vault lấy cảm hứng từ các chòm sao cho màu sắc đích thực OG mới nhất

Để chào mừng năm mới, Vault By Vans đang tìm kiếm hướng dẫn từ vũ trụ. Vans Vault đã loại bỏ phiên bản mới nhất của OG Authentic LX. Là một phần của "Zodiac Pack", cách phối màu mới nhất có một loạt các hình thêu sống động gật đầu với các chòm sao và lấy cảm hứng từ tác phẩm của nghệ sĩ Thụy Điển Johannes Wieser.

Bên cạnh một loạt trang phục nhỏ, thương hiệu này còn bao bọc OG Authentic LX trong một thiết kế với nhiều dấu hiệu chiêm tinh. Trước khi được trang trí rầm rộ, cặp đôi này chủ yếu là Authentic điển hình, kết cấu bằng vải canvas và đế có màu đen. Ngay cả đường khâu cũng phản chiếu những đường khâu trước đó, vì nó tương phản trong một đường chỉ trắng từ bàn chân trước đến gót chân. Sau đó, nhờ một chút hiểu biết sâu sắc từ nhà thiết kế Johannes Wieser có trụ sở tại Stockholm, phần trên được xử lý bằng những bức tranh thêu đầy màu sắc, đậm, mỗi bức viết tên của một cung hoàng đạo.

Đôi giày tự hào có mũ vải màu đen bóng bẩy, tương phản với các sợi chỉ đầy màu sắc được dệt theo hình dạng của các cung hoàng đạo cũng như tên. Chính Wieser đã hợp tác với Vans về thiết kế của giày, mang đến một sự thay đổi táo bạo cho một trong những tác phẩm nghệ thuật của anh ấy cho mẫu giày cụ thể này. Mỗi tên và họa tiết trên giày đều được cách điệu bằng phông chữ gợi nhớ đến những năm 80s.

Làm tròn thiết kế của giày là một bộ dây buộc màu trắng và đế giữa tông màu vỏ trứng để có một cái nhìn hơi hướng cổ điển. Vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm Vans Vault’s OG Authentic LX “Zodiac Pack” sẽ được phát hành, nhưng các nguồn tin cho biết nó sẽ được phát hành tại một số nhà bán lẻ nhất định vào cuối tuần này.


Với thiết kế cực độc đáo được lấy cảm hứng từ các chòm sao này thì chúng tôi tin đây sẽ là một trong những must-have item dành cho các sneakerhead hiện nay bởi sự đẹp lạ của từng đường nét họa tiết giày cùng với kiểu dáng đặc trưng của Vans mang lại sự trẻ trung, tính thời trang và tính ứng dụng cao. Vì vậy có thể dễ dàng thấy được độ hot trend của mẫu giày này ngay cả khi chưa có những thông tin phát hành chính thức từ nhà Vans.

Vì vậy hãy cùng ngắm nghía đôi giày này và tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật thêm những thông tin mới nhất nhé !!

Xem thêm:

Billy's Tokyo ra mắt hai mẫu Vans Style 47 Creepers độc quyền "sang-xịn-mịn"

Vans AVE Pro cho ra mắt mẫu giày siêu đẹp trong bản collab với F***ing Awesome

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top