Vault By Vans quay trở lại những năm 80 để hồi sinh dòng Style 24

Vans Vault hay Vault by Vans được thành lập vào năm 2003. Vans Vault được thành lập ra nhằm mục đích làm hồi sinh các mẫu Vans đã cũ, vì thế Vans Vault trở thành dòng sneaker để các nhà sáng tạo tạo ra các mẫu thiết kế độc đáo hơn và cùng với đặc điểm sản xuất cầu kỳ tỉ mỉ của nó thì đương nhiên số lượng hạn chế sẽ là điều hiển nhiên. Đặc điểm mới nhất ở dòng Vans Vault mà bạn có thể nhận thấy chính là phần đế giày được thiết kế một cách chắc chắn hơn, dày hơn so với những dòng khác. Màu sắc của đế giày cũng có phần ngà tự nhiên hơn không còn độ trắng như các phiên bản trước đây. Xung quanh đế cũng mất đi phần viền đen thường thấy trên các mẫu giày Vans.

vault-by-vans-quay-tro-lai-nhung-nam-80-de-hoi-sinh-dong-style-24

Vault by Vans quay trở lại thời kỳ đã qua của Công ty Cao su Van Doren với bản phát hành Style 24 mới. Là một đôi giày trượt ván từ những năm 80 ban đầu được đặt tên là “Goddard” và “Primosoll”, Style 24 là một mẫu thiết kế bằng vải bạt cao cấp phù hợp với hai bộ môn thể thao là trượt ván và quần vợt. Nó là món đồ yêu thích của những vận động viên trượt ván như Jeff Grosso quá cố, và gần đây cũng đã được giới thiệu lại thị trường thông qua sự hợp tác với NOAH. Hãy cùng Authentic Shoes khám phá về mẫu thiết kế này.

vault-by-vans-quay-tro-lai-nhung-nam-80-de-hoi-sinh-dong-style-24

Có hai cách phối màu cổ điển: Phiên bản checkerboard đặc trưng của Vans với màu đen/trắng và màu xanh nước biển đậm. Phối màu của checkerboard được thiết kế to hơn so với đối tác của nó, nhờ vào hoa văn toàn bộ, các logo Vans lặp lại và phần đệm mắt cá chân dày màu trắng. Phối màu xanh nước biển gần giống như một chiếc quần jean xanh ở dạng giày dép, và được tô điểm bằng những đường khâu tương phản màu trắng sạch sẽ.

vault-by-vans-quay-tro-lai-nhung-nam-80-de-hoi-sinh-dong-style-24

Cả hai đôi được kết hợp với nhau bằng một mũi giày cao su khá lớn. Mặc dù chi tiết này phổ biến trên nhiều đôi giày trượt băng vào năm 2021, nhưng nó đã được tiết lộ vào những năm 80 nhờ cảm giác và độ bền bổ sung mà nó mang lại cho người trượt ván. Phần midosle màu trắng với huy hiệu gót nổi tiếng của Vans và phần waffle outsole đặc trưng càng làm hoàn thiện thêm vẻ đẹp diện mạo của đôi giày.

vault-by-vans-quay-tro-lai-nhung-nam-80-de-hoi-sinh-dong-style-24

Vault by Vans Style 24 sẽ được phát hành tại các nhà bán lẻ Nhật Bản như BILLY’s Tokyo vào ngày 13 tháng 8. Mỗi đôi có giá 9.350 JPY đã bao gồm thuế (khoảng $ 85 USD).

Đó là câu chuyện về việc Vault By Vans quay trở lại những năm 80 để hồi sinh dòng Style 24. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm: 

Chào đón mùa xuân với Sk8-Mid VLT LX của Vault by Vans và JJJJound

FDMTL và sự trở lại ngoạn mục của Vault By Vans trên một thiết kế mới

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ .