Giỏ hàng

XHIBITION và Adidas Link Up bắt tay cho ra mắt phiên bản FWY đầy màu sắc

Cửa hàng boutique XHIBITION  Adidas  trụ sở tại Cleveland đã hợp tác để tạo ra một sản phẩm có một không hai đầy màu sắc trên FYW Secant. Mẫu giày lần này mang xu hướng tương tự như trong bản thiết kế xây dựng phiên bản adidas Originals ' FYW XTA trước đó nhằm mục đích tiết kiệm thời gian cho việc phải thiết kế lại. FYW là một phiên bản được thiết kế để trở thành một phiên bản mang chủ đề “intersection between the trail and the street,” (giao nhau giữa đường mòn và đường phố) theo XHIBITION - và các đối tác hợp tác đang hứa hẹn với người hâm mộ rằng đôi giày này sẽ mang lại sự linh hoạt cùng đặc tính nổi bật với một thiết kế xây dựng nhiều lớp và một bảng màu nổi bật.

Mặc trên mình gần như hoàn toàn bằng màu đen đơn giản, phần upper kết hợp giữa lớp đế bằng nhựa tổng hợp và lưới với một lớp da lớn tạo nên sự sang trọng mà các sản phẩm bằng da bóng thường mang lại. Trên cùng lớp vỏ ngoài này là tấm chắn bùn bằng da lộn và hệ thống viền không đối xứng hoạt động với màu xám thép. X của XHIBITION màu tím thay thế đồ họa tiêu chuẩn của adidas trên lưỡi giày bên trái và dòng chữ Adidas tên thương hiệu cùng tông màu tím đặt bên lưỡi gà bên phải. Cùng với đó là một thiết kế khá dị với bộ đôi tab kéo một chiếc màu đen ở lưỡi và chiếc còn lại màu xanh lá cây ở gót, với mục đích giúp bạn dễ dàng kéo chặt cũng như xỏ chân và giày dễ dàng hơn.

Ở bên dưới, đế giữa được làm bằng bọt EVA dày màu tím, được bao bọc bởi đế ngoài trong mờ với một mô hình lực kéo chắc chắn để khóa công nghệ Feetyouwear đặc trưng. Hai chiếc đế này được kết nối với nhau cũng như cùng với upper bằng thiết kế sóng uốn lượn lên xuống lạ mắt. Một nét hoàn thiện về phong cách được cung cấp bởi đồ họa “Freddie” quen thuộc của dòng FYW trên đế giày bên trái. Đế dưới nhìn qua thì có vẻ khá dày và nhiều lớp gai nhô ra, có thể thấy đây là một đôi giày đa năng khi cho phép bạn đi trên những địa hình nhấp nhô và hiểm trở, tạo nên một độ bám mặt đất tốt trong mọi hoàn cảnh. Cùng với đó là vẻ ngoài hầm hố và năng động, đây sẽ là một đôi giày thể thao kiêm đi lại tiện lợi và hoàn thiện.

Đôi giày hiện đã được cho ra mắt trên toàn thế giới, nếu bạn muốn kiếm cho mình bản collab hoành tráng này thì còn đợi gì nữa mà không qua ngay Authentic Shoes thôi còn gì nữa!

Xem thêm:


TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top