Yeezy 350 V2 “Israfil” sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai

Sau thời gian dài chờ đợi cuối cùng tháng 8 cũng đến và các fan của Kayne West có dịp được mua sắm một đôi Yeezy mới. “Israfil” đã dành được rất nhiều sự quan tâm của các sneaker head trước cả khi vị tổng thống hụt Kayne để lộ một số thiết kế quái dị như chân khủng long. Cùng Authentic Shoes cập nhật một phiên bản tương đối bình thường này nha!

Yeezy 350 V2 "Israfil"

Dù sao, đây cũng vẫn là một thiết kế đẹp và “giống một đôi giày” nhất so với những thiết kế gần đây của West. Không thể phủ nhận giá trị của đôi giày này, nếu chúng được ra mắt cách đây khoảng 1 năm tôi tin rằng giá của chúng sẽ rơi vào khoảng 15 triệu. Giờ đây chúng ta có cơ hội mua với giá mềm mại hơn rất nhiều (khoảng 6 – 8 triệu) thì còn chờ gì mà không order ngay nhỉ?

Yeezy 350 V2 "Israfil"

Một đôi giày không có quá nhiều sự thay đổi với tông màu tương đối dễ chấp nhận ở thời điểm hiện tại. Tuy Yeezy 350 đã không còn giữ được độ hot như trước đây nhưng những công nghệ cũng như tính thời trang thì không thể không công nhận. Đặc biệt với một huyền thoại như thế thì Israfil vẫn là lựa chọn vô cùng đáng lưu tâm. Yeezy 350 V2 "Israfil"

Yeezy 350 V2 "Israfil"Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: 

Kanye West tiết lộ những đôi Yeezy sẽ được ra mắt từ giờ đến hết năm 2020

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.