Yeezy Boost 350 V2 “Blue Tint” sẽ được tái phát hành trong tháng tới

Trong rất nhiều các dòng giày thể thao thì Yeezy Boost 350 được sinh ra để đánh dấu sự kết hợp của Kanye West và Adidas vào năm 2015. Ngay từ khi ra mắt, Yeezy Boost 350 của Adidas đã chinh phục được rất nhiều sneakerhead trên toàn thế giới. Mẫu giày này luôn lọt top những phiên bản giày thể thao bán chạy nhất thế giới trong những năm qua.

yeezy-boost-350-v2-blue-tint-se-duoc-tai-phat-hanh-trong-thang-toi

Adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Blue Tint ” sẽ được thiết lập để tái phát hành vào tháng 12. Được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2017, phối màu “Blue Tint” được biết đến với cách bố trí sẵn sàng cho mùa đông và nổi bật với điểm nhấn là màu xanh ngọc trên cổ giày và lót giày. Hôm nay, hãy cùng Authentic Shoes khám phá về phiên bản giày thể thao rất độc đáo này.

yeezy-boost-350-v2-blue-tint-se-duoc-tai-phat-hanh-trong-thang-toi

Tự hào với hoa văn màu xám và xanh xám gợn sóng, phiên bản YEEZY này có phần upper được làm bằng vải Primeknit hoàn chỉnh với một sọc lớn màu trắng có thể nhìn thấy ở phần má giày và được tô điểm bằng dòng chữ tương phản màu đỏ có nội dung “SPLY-350”. 

yeezy-boost-350-v2-blue-tint-se-duoc-tai-phat-hanh-trong-thang-toi

Tiếp đến, những dấu ấn của tông màu đỏ xuất hiện trên phần đường khâu ở phần gót giày. Cuối cùng sự kết hợp của phần viền màu xanh lam nhạt trên phần midsole có màu xanh lam và phần outsole với đệm BOOST toàn màu trắng giúp hoàn thiện giao diện tổng thể của đôi giày này.

yeezy-boost-350-v2-blue-tint-se-duoc-tai-phat-hanh-trong-thang-toi

Hãy lưu ý rằng adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Blue Tint” sẽ được phát hành tại trang web của adidas vào ngày 22 tháng 12 với giá $ 220 USD.

Đó là bài viết giới thiệu về việc Yeezy Boost 350 V2 “Blue Tint” sẽ được tái phát hành trong tháng tới. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm: 

Điểm mặt những phát hành Yeezy Boost đáng nhớ của Kanye West cùng với adidas

Top 10 phối màu Yeezy mà bạn không thể bỏ lỡ trong mùa hè này (Phần 1)