Giỏ hàng

adidas Consortium Sahale X – bình mới rượu cũ ?

adidas Consortium luôn luôn nổi tiếng với việc đào sâu vào kho lưu trữ của adidas Originals và khai thác chúng cho những sản phẩm của mình. Đối với dự án mới nhất của mình, bộ phận đặc biệt phía adidas đã xem xét lịch sử những đôi giày đi bộ đường dài của gã khổng lồ đồ thể thao để tạo ra Sahale X.

adidas Consortium Sahale X – bình mới rượu cũ ?

Với “Sand / Black” và “Aqua / Black”, adidas Consortium Sahale X kết hợp một số thành phần nguyên mẫu của adidas Originals và các yếu tố thiết kế mang lại vẻ thẩm mỹ cho giày thập niên 90.

adidas Consortium Sahale X – bình mới rượu cũ ?

Trên thực tế, khi bạn thoạt nhìn sẽ rất dễ nhầm lần và cho rằng những đôi giày này hoàn toàn nguyên bản, với thiết kế của chúng trông như thể chúng bước ra khỏi nhà máy hơn 20 năm trước.

adidas Consortium Sahale X – bình mới rượu cũ ?

adidas Consortium đạt được vẻ ngoài cổ điển này nhờ vào phần trên được làm từ lưới và Nubuck, phân chia các khu vực bằng cách sử dụng ngăn màu, đường ống cao su 3M và các chi tiết nhỏ khác xung quanh. Form dáng thấp ôm lấy bàn chân, tạo cảm giác chắn chắn trong từng chuyển động.  Phần gót phía sau làm bằn cao su màu xám mang nhãn hiệu adidas được kết nối với mấu vải màu tím hoặc cam trên các đôi “Sand” và “Aqua”, tương ứng.).

adidas Consortium Sahale X – bình mới rượu cũ ?

Logo adidas Original EQT được in chìm trên miếng da lộn đằng sau.  Công nghệ adiPRENE ở phần đế giữa mở rộng được ghi nhận ở mặt giữa có độ ma sát cao, trong khi có thể tìm thấy nhiều dây vải hơn chạy dọc lưỡi cùng với dây buộc dây hai tông màu mang lại cho Sahale X. Tất cả kết hợp biến Sahale X không chỉ còn là đôi giày leo núi hay đi bộ đường dài thông thường mà sẽ còn là một lựa chọn tuyệt vời kết hợp với nhiều outfit.

Liên hệ Authentic Shoe để biết thêm thông tin chi tiết.

Đọc thêm:

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top