Adidas Forum – nền văn hóa trở lại

Một khi một đôi giày sneaker đã mang dấu ấn của Michael Jordan thì các đôi giày của nó sẽ có thể tăng giá cao ngất ngưởng. Từ đó các đôi Air jordan đã luôn có một giá bán vô cùng ổn định. Vào năm 1984 trong NBA , Jordan đã tham gia hội thể thao với một đôi Adidas Forum và bay cao úp rổ trên lưới trong Thử nghiệm Olympic Hoa Kỳ. Trở thành một trong những hình tượng nổi bật của bóng rổ những năm 80.

day-la-ly-do-tai-sao-adidas-co-bo-nho-van-hoa-hon-bao-gio-hetEric Wise, GM toàn cầu của adidas Basketball đã nói: “Điều quan trọng ở đây không phải là một thương hiệu mà là việc đưa nó vào văn hóa, để mọi người đưa đôi giày vào những bối cảnh mới ,cho dù đó là trượt ván, thời trang, khiêu vũ và hơn thế nữa” . Với lịch sử đó, hãy cùng Authentic Shoes theo dõi để xem qua các nền văn hóa này và xem cách mà adidas đã mang các nhà đổi mới lại với nhau để có một nền văn hóa vô cùng đa dạng.

LA: Adidas Forum Low

day-la-ly-do-tai-sao-adidas-co-bo-nho-van-hoa-hon-bao-gio-hetCác thành viên của nhóm nhảy Concrete All Stars và LA Breakers đều khuấy động Diễn đàn adidas forum, nhưng theo cách tương tự. Các vũ công có các bước di chuyển khác nhau. Họ thay đổi kiểu dáng đeo giày thể thao của họ. Một số người chọn không đeo chúng đúng cách và tháo hoàn toàn các dây dán trap. Trong khi những người khác giữ chúng để tránh giày bị tuột. Đó là sự kết hợp của những tính cách đặc trưng của các nhóm để tạo nên màu sắc riêng biệt và trở nên nổi bật hơn.

Boston: Adidas Forum Mid Shoes

day-la-ly-do-tai-sao-adidas-co-bo-nho-van-hoa-hon-bao-gio-hetKhung cảnh lễ hội Carribean ở Boston là nơi có ban nhạc đình đám và sôi động nhất.  Ban nhạc J’ouvert duy nhất của thành phố tràn ngập những đôi giày adidas Forum. J’ouvert được biết đến là nơi bắt đầu chính thức của Lễ hội Carnival. Với những nhạc sĩ này, truyền thống đó có thể tiếp tục ở New England. Những người đi trước này lấy các công cụ của họ, đăng trên các trang mạng xã hội và hầu hết họ đã chọn cùng đi đôi giày thể thao này để có một nét tương đồng nhất định.

Atlanta: Adidas Forum Low Shoes

day-la-ly-do-tai-sao-adidas-co-bo-nho-van-hoa-hon-bao-gio-hetCảnh xe moto địa hình của Atltanta, xoay quanh hoạt động cưỡi mô tô địa hình và xe bốn bánh ATV, giới thiệu chức năng tiện dụng của Diễn đàn adidas. Hầu hết sneaker thông thường sẽ không theo kịp các tiêu chuẩn thời trang cũng như những tiêu chí mà đội xe moto lựa chọn để đeo, nhưng Adidas đã tinh ý xử lý nó và sau đó họ đã biến sneaker trở thành một món đồ thích hợp trong giới ATL.

Xem thêm: Nike – Tìm đâu ra chú cáo truyền thông có sức mạnh ghê gớm hơn

NYC: Adidas Forum Mid

day-la-ly-do-tai-sao-adidas-co-bo-nho-van-hoa-hon-bao-gio-hetỞ Big Apple, các sân trượt tự do tràn ngập những đôi Forum. Những người trẻ tuổi và có tâm hồn trẻ trung, đang đổ xô đến các công viên trượt ván. Nếu bạn trượt băng ở New York, bạn có thể nhìn thấy những đôi giày ba sọc ở khắp mọi nơi, một phần là nhờ những chủ sở hữu Stan Smith và CODA Skateboards. Phần nào cho thấy sức hấp dẫn mạnh liệt tới từ chàng oldskool này.

Detroit: Adidas Forum Low Shoes

day-la-ly-do-tai-sao-adidas-co-bo-nho-van-hoa-hon-bao-gio-hetTrung tâm Detroit’s Ruth Ellis là một không gian an toàn cho thanh thiếu niên LGBTQ +. Nó mang đến cho họ một nơi để tự do thể hiện bản thân. Dẫn đến sự trỗi dậy của văn hóa thịnh hành. Phòng cách khiêu vũ yêu cầu với những đôi giày thoải mái. Những quảng cáo này di chuyển cùng diễn đàn adidas theo những cách táo bạo nhất và cung phu nhất.

Xem thêm: Adidas và sứ mệnh chấm dứt rác thải nhựa trong sản xuất

Philadelphia: Adidas Forum Mid Shoes

day-la-ly-do-tai-sao-adidas-co-bo-nho-van-hoa-hon-bao-gio-hetWorking on Dying producer đã đưa nền âm nhạc của Philadelphia lên bản đồ. Họ đã tìm đến những rapper như Lil Uzi Vert, Playboi Carti…. Từ việc hợp tác với Lil Uzi Vert trong album phòng thu thứ hai. Eternal Atake cho đến các khoản ghi công cho album thứ hai của Playboi Carti trong năm nay, Whole Lotta Red, rõ ràng nhóm đã đi được một chặng đường dài kể từ những ngày đầu thành lập. Để hòa nhập cùng âm nhạc của các rapper, adidas đã đại diện cho đội ngũ của họ và đạt được vị trí tiên phong của nền văn hóa.

Houston: Adidas Forum Mid Shoes

day-la-ly-do-tai-sao-adidas-co-bo-nho-van-hoa-hon-bao-gio-hetVăn hóa phụ của Houston’s slab là một từ viết tắt của chậm, ồn ào và bangin. Là từ dùng để chỉ những chiếc xe hơi độ. Họ đã tuyên bố hãng thương hiệu Adidas Forum là sự lựa chọn cho sneaker của họ. Tập hợp vào mỗi Chủ nhật với những chiếc xe độ của họ như một truyền thống. Về sau khi bị loại bỏ, Forum vẫn cho thấy sức hấp dẫn ảnh hưởng đến văn hóa của họ. Theo dõi Authentic Shoes để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày Sneaker.

Xem thêm : Adidas Ultra Boost: Vị cứu tinh số một của Adidas