Giỏ hàng

adidas' YEEZY 500 “Utility Black” restock sau hơn 2 năm ra mắt

Sau khi trở thành một trong những bản phát hành bán chạy nhất vào năm 2018, adidas' YEEZY 500 "Utility Black" tiếp tục được lên kế hoạch để tái phát hành (restock) toàn cầu. Đây là lần restock đầu tiên sau hơn hai năm kể từ lần phát hành đầu tiên. Theo Yeezy Mafia, đợt restock được mong đợi từ lâu của đôi sneaker all-black này sẽ diễn ra vào cuối tháng 11/2020, với mức giá 200 USD.

adidas' YEEZY 500 "Utility Black" còn có tên gọi khác là Yeezy 500 Triple Black do được làm thủ công bằng nhiều chất liệu (da lộn, vải lưới và đế cao su) được mix với nhau. YEEZY 500 được thiết kế kiểu dáng "xếp lớp" vô cùng độc đáo các miếng da lộn và lưới, nằm trên phần đế có đệm adiPRENE+ được sáng tạo độc quyền vốn chỉ có ở những đôi giày tennis hoặc giày chạy bộ cao cấp của nhà adidas. adiPRENE giúp gót chân bạn luôn ổn định và giảm các chấn thương, độ sốc khi chạy, nhất là trong khi chơi tennis. Trong khi đó, adiPRENE+ được cải biên nhằm tập trung vào phần mũi giày, bảo vệ ngón chân ở mức tối đa. Tất cả những điều tuyệt diệu này đều xuất hiện trên đôi Yeezy 500 giúp bạn có một trải nghiệm đi thoải mái, an toàn nhất.

Mặc dù phiên bản “Salt” off-white đã được phát hành trở lại ngay trong năm 2018, phiên bản “Utility Black” vẫn để lại một cái bóng lớn, bởi phiên bản màu đen tinh tế này vẫn được các tín đồ adidas săn lùng nhiều nhất.

Được restock vào ngày 30 tháng 11 năm 2020, adidas' YEEZY 500 “Utility Black” sẽ có mặt trên cửa hàng trực tuyến chính thức của adidas. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật nhiều thông tin mới nhé!

Xem thêm:

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top