Giỏ hàng

Rò rỉ tin đồn: Air Jordan 1 KO Retro "Chicago" sẽ trở lại vào năm 2021

Dạo gần đây trên mạng xã hội đang rò rỉ tin đồn rằng Jordan Brand sẽ quay trở lại phối màu Air Jordan 1 KO Retro “Chicago” vào năm 2021 và chắc chắn những người hâm mộ sẽ vui mừng trước sự trở lại của phiên bản lần này. Các tin đồn này cho biết màu sắc của OG 'Chicago' sẽ được bổ sung vào bộ sưu tập Spring 2021, và những bức ảnh bị rò rỉ về đôi giày thực tế đã xuất hiện và tạo ra nhiều phản hồi tích cực, tạo ra môt cơn sốt cho giới Sneaker.

Thông qua những hình ảnh hiện đang được rò rỉ về sự trở lại trong lần này, có vẻ như các cấu trúc và bảng màu sắp tới đây sẽ được thiết kế giống với phiên bản gốc từ năm 1986. Các cấu trúc làm từ vải canvas được bao bọc tạo thành phần lớn cấu trúc phía trên của đôi giày. 

Có thể nói đường màu 'Chicago' này chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn phổ biến, với màu trắng, đen và màu ' University Red ' đặc trưng của nó. Đế bằng vải trắng được hỗ trợ với các lớp phủ màu đỏ, trong khi Swooshes bằng da màu đen và cổ chân mang lại tông màu tối hơn. 

Ngoài ra, thương hiệu 'AJKO' quen thuộc cũng xuất hiện trên logo của Wings, với đế giữa màu trắng trên đỉnh đế ngoài bằng cao su màu đỏ ở bên dưới.

Theo những tin đồn ban đầu cho thấy Air Jordan 1 KO 'Chicago' sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2021 tại một số nhà bán lẻ và thông qua Nike. Và để cập nhập thêm những thông tin về ngày phát hành cụ thể, mời các bạn cùng theo dõi Authentic Shoes để đừng bỏ lỡ bất kì một thông tin thú vị nào nhé! 

Xem thêm: 

Những đôi giày phải bỏ ra không ít tiền bạc và công sức để có thể sở hữu trong năm 2020

 

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top