Giỏ hàng

Air Jordan 36 "Sunset" chính thức nhận được ngày phát hành

Khi tạo ra những mẫu giày biểu diễn mới cho các vận động viên hoop của mình, Jordan Brand luôn nỗ lực hết mình khi nói đến công nghệ phát triển danh mục giày dép của mình, và đó chắc chắn là trường hợp với đề xuất mới nhất của hãng đối với thị trường bóng rổ: Air Jordan 36. Đặc điểm chính cho thiết kế mới này có thể được tóm gọn trong một từ - "ánh sáng". Giữa nhiều nhóm thiết kế của công ty, họ đã có thể tạo ra những cú hích với phần upper được dệt bằng vải jacquard mới mang lại cho người đeo sự thoáng khí và cảm giác nhẹ nhàng hơn.

jordan-brand-chinh-thuc-cong-bo-air-jordan-36

Kể từ khi phát hành Air Jordan 36, mẫu thiết kế này đã nhận được vô số sự quan tâm từ những người hâm mộ giày thể thao. Bổ sung vào danh mục này của Jordan Brand sẽ là phiên bản Air Jordan 36 “Sunset” được thiết lập để ra mắt vào đầu năm 2022. Hôm nay, hãy cùng Authentic Shoes khám phá về phiên bản giày thể thao rất đặc biệt này nhé.

air-jordan-36-

Phiên bản Air Jordan 36 sawos ra mắt này sẽ có màu cam và màu tím gradient. Bắt đầu từ phần toe box, đôi giày bắt đầu với màu cam nhạt và từ từ pha trộn thành màu hồng nâu, đỏ tươi và cuối cùng là màu tím đậm ở phần gót giày.

air-jordan-36-

Về chi tiết kỹ thuật, đôi giày được chế tạo với phần uppper được làm bằng chất liệu Jacquard Leno-Weave bền chắc được buộc lại với nhau bằng dải băng TPU. Giày có bộ phận Zoom Air Strobel được khâu trực tiếp vào phần upper giúp cung cấp thêm đệm và độ nảy. Các chi tiết màu vàng bổ sung tạo sẽ điểm nhấn cho các phần khác nhau của giày bao gồm cả logo thương hiệu Air Jordan trên lưỡi gà.

air-jordan-36-

Phiên bản này dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 1 năm 2022 và được bán lẻ với giá $ 185 USD.

Đó là bài viết giới thiệu về việc Air Jordan 36 "Sunset" chính thức nhận được ngày phát hành. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập thêm những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm:

Chào đón thế vận hội Olympic cùng Air Jordan 36

Sau Zion 1 Jordan Brand tiếp tục cho ra mắt phối màu mới của Jordan 35 dành riêng cho Luka Doncic

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top