Giỏ hàng

Nike Air Max 90 trở nên cao cấp vượt bậc với hai phối màu mới "Light Smoke Grey" và "Obsidian"

Nike Air Max 90 từ lâu đã luôn là mẫu giày làm chủ được phong cách Nike Sportswear (thời trang thể thao với đồ hiệu của Nike), cho dù đã được ra mắt cách đây gần 3 thập kỉ bởi nhà thiết kế huyền thoại Tinker Hatfield (cha đẻ của những mẫu Jordan đỉnh cao sau thời của Peter Moore) nhưng chưa bao giờ có dấu hiệu "giảm nhiệt" ở bất cứ thời điểm nào hay bất cứ đâu. Mỗi năm Nike đều cho ra mắt đều đặn những phối màu air max 90 khác nhau theo những sự kiện trong năm từ những ngày lễ đặc trưng của nước mỹ như ngày lễ tạ ơn. cho đến những ngày lễ trên toàn thế giới như Valentine hay giáng sinh,...

air-max-90-da-thuc-su-tro-nen-cao-cap-vuot-bac-voi-hai-phoi-mau-moi?

Và sắp tới đây, Nike tiếp tục sẽ cho ra mắt hai phiên bản với hai phối màu hoàn toàn mới với chủ để và đường màu cực kì cổ điển mang tên "Light Smoke Grey" và "Obsidian". Đôi giày lần này tự hào với sự pha trộn phong phú giữa các chất liệu và hai tông màu thanh lịch, mỗi tông màu đều nâng tầm mẫu thiết kế riêng của Tinker Hatfield để mang đến phong cách trang trọng trong mua hè này. 

Xem thêm: Air Max 90 “Scrap” và câu chuyện thời trang bền vững cùng Nike  

air-max-90-da-thuc-su-tro-nen-cao-cap-vuot-bac-voi-hai-phoi-mau-moi?

“Light Smoke Grey” pha trộn các sắc thái xám và trắng cho một bảng màu dường như tạo nên sự quen thuộc với dòng giày của New Balance, Ngoài ra trong thời gian gần đây “Light Smoke Grey” cũng là một trong những phối màu được ưa chuộng trên nhiều mẫu giày nổi bật cả của Nike và Jordan brand. Mặt khác, “Obsidian” giữ cho mọi thứ trở nên mát mẻ bằng cách kết hợp bộ đôi màu xanh lam đậm với các chi tiết trang trí màu xám và trắng. Cả hai cặp đều cung cấp cổ giày dệt, hộp đựng chân và chi tiết ở cổ giày phù hợp với thiết kế phù hợp. TPU được sử dụng trên lỗ xỏ giây và “cửa sổ” ở giữa bàn chân cùng chất liệu cao su quen thuộc tạo nên huy hiệu ở gót chân.

air-max-90-da-thuc-su-tro-nen-cao-cap-vuot-bac-voi-hai-phoi-mau-moi?

Các đường may được hoàn thiện bằng da và sự khác biệt về thương hiệu chính của giày nằm ở phần lưỡi, điều này hoán đổi thẻ NSW bằng vải thông thường của nó cho một hình thêu Air Max. Cả hai ngoại hình đều được hoàn thiện bởi hai bảng điều khiển tông màu trung tính với một bộ phận Air Max không màu và viền ngoài màu đen tiêu chuẩn.

Xem thêm: Đôi Air Max 90 “Infrared Blend” hoang dã nhất của Nike

air-max-90-da-thuc-su-tro-nen-cao-cap-vuot-bac-voi-hai-phoi-mau-moi?

Nếu bạn là một người mê giày và chưa một lần sở hữu và lên chân một đôi Nike Air Max 90 thì đó sẽ là một sự phí phạm và hai phối màu mới nhất sắp tới đây “Light Smoke Grey” và “Obsidian” sẽ là một sự lựa chọn hoàn hào để bắt đầu trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà Air max 90 mang lại. Cả hai phiên bản hiện đã được phát hành, qua ngay Authentic Shoes để sở hữu ngay cho mình một đôi nè.

Bài viết tham khảo thêm:

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top