Giỏ hàng

Beyoncé IVY PARK và adidas sẵn sàng cho việc hợp tác cho ra mắt UltraBOOST mới nhất

Mọi thứ Beyoncé chạm vào đều trở thành “vàng” nhờ sở trường vốn có của cô ấy là tính đúng thời điểm và lực lượng người hâm mộ trung thành, và mối quan hệ hợp tác rộng rãi giữa nhãn hiệu thể thao IVY PARK của cô ấy với adidas cũng không phải ngoại lệ. Kể từ khi tuyên bố hợp tác vào tháng 4 năm 2019 và phát hành sản phẩm IVY PARK x adidas đầu tiên vào tháng 1 năm 2020, bộ đôi này đã tạo ra hàng chục kiểu trang phục, phụ kiện và giày dép, tất cả đều bán hết nhanh chóng. Giờ đây, Queen B và Trefoil đã chuẩn bị sẵn ba mẫu giày mới: UltraBOOST, Forum Mid và Supersleek.

 

adidas alerts on Twitter: ".@Beyonce's Ivy Park x adidas collaboration  returns with the Drop 2 Black Pack, featuring new colorways of the Ivy Park  Ultra Boost, Supersleek, and Forum Mid, releasing online

UltraBOOST mang đến phong cách thể thao nhất trong nhóm, tự hào với phần trên Primeknit màu đen, đế giữa BOOST màu đen và đế ngoài “Hi-Res Yellow” làm bằng cao su Continental. Thoạt nhìn, chúng có vẻ đơn giản, nhưng vô cùng chi tiết nhờ chi tiết Three Stripes thêu ở phần giữa đôi giày, IVY PARK chạm khắc trên kẹp gót da lộn, mấu gót dây cuộn tròn và hệ thống viền đặc biệt.

Beyonce Ivy Park adidas Ultra Boost Black GX0200 Release Date - SBD

Ở phần còn lại của bộ sưu tập, Forum Mid phục vụ sự tinh tế của adidas Originals cổ điển với lớp da màu trắng và đen, xen kẽ với những mảng da lộn màu nâu và lúa mì. Supersleek là kiểu đơn giản nhất trong nhóm, với phần trên được pha trộn giữa da lộn và da lộn màu đen lấy cảm hứng từ Samba với phần lưỡi có gân, tất cả đều nằm trên cùng một đế giữa bằng cao su dày. Một điểm nhấn IVY PARK nhỏ xuất hiện trên foxing (miếng đắp lên giày có tác dụng trang trí hoặc gia cố cho giày) và một chi tiết đặc trưng được phục vụ bởi một hệ thống eyeestay đặc biệt gắn chặt xung quanh phần trên trước khi kết thúc tại gót chân. Cả ba đôi đều đi kèm với một thẻ vải IVY PARK lớn được dán ở mặt sau.

adidas x Ivy Park Forum Mid Black and White 【S29020】 Foot District

 

Where to Buy the Beyoncé IVY PARK x adidas Drip 2 "Black Pack" - HOUSE OF  HEAT | Sneaker News, Release Dates and Features

Beyoncé’s IVY PARK x adidas UltraBOOST, Forum Mid và Supersleek hiện có sẵn trên cửa hàng trực tuyến của adidas

 

Theo dõi Authentic Shoes để cập nhật thông tin hot nhất nhé!

Xem thêm

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top