Bộ sưu tập giày Converse “Chase the Drip” của Kelly Oubre Jr.

Kelly Oubre Jr được ca tụng là một trong những người đeo vòng cổ thời trang nhất tại NBA. Và với tư cách là một thành viên của gia đình Converse, anh ấy có ý định chuyển phong cách đó thành bộ sưu tập giày dép “Chase the Drip” mới nhất của mình với hình bóng Converse SkidGrip Hi và UNT1TL3D. Hãy cùng Authentic Shoes khám phá về những đôi giày thể thao sẽ được phát hành tại Converse trong tháng này.

bo-suu-tap-giay-converse-chase-the-drip-cua-kelly-oubre-jr

Cả hai đôi của bộ sưu tập đêu là kênh tiếp cận phong cách nổi loạn của vận động viên bóng bầu dục Charlotte Hornets và buổi dạ tiệc độc đáo của anh ấy “Tsunami Papi”. Trên sản phẩm UNT1TL3D, toàn bộ đôi giày chủ yếu ngập trong màu đen đặc. 

Xem thêm : Những lời khuyên cho bạn trước khi mua Converse Chuck Taylor All Star 70 Fear of God

bo-suu-tap-giay-converse-chase-the-drip-cua-kelly-oubre-jr

 

Tuy nhiên, họ đã áp dụng thiết kế vui tươi hơn với lối trang trí của mình vì mặt bên có các họa tiết sóng màu xanh và tím gợi nhớ đến bức tranh khắc gỗ nổi tiếng The Great Wave off Kanagawa của Hokusai, ngoài ra chũng còn được trang trí bằng các ký hiệu “Converse” và “Tsunami Papi”. 

bo-suu-tap-giay-converse-chase-the-drip-cua-kelly-oubre-jr

 

Người anh em phát hành cùng bộ sưu tập với Skidgrip có một con đường hơi khác với thành phần chất liệu được sử dụng. Phần upper được làm thủ công bằng một tấm vải bạt đen hoàn toàn và được thiết kế với nhiều khe hở khác nhau trong suốt. 

Xem thêm : Sự trở lại từ thập niên 80 mang tên Converse Weapon CX

bo-suu-tap-giay-converse-chase-the-drip-cua-kelly-oubre-jr

Qua những lỗ này, bạn có thể xem một phông nền trắng mang thương hiệu “Converse” và “Tsunami Papi” lặp đi lặp lại được viết bằng phông chữ đen. Ngoài ra, midsoles được hoàn thiện màu đen bóng, làm nổi bật đôi giày với một cái nhìn và cảm giác cao hơn.

bo-suu-tap-giay-converse-chase-the-drip-cua-kelly-oubre-jr

Converse “Chase the Drip” của Kelly Oubre Jr. hiện đã có mặt trên Converse và một số cửa hàng chọn lọc ngay bây giờ. SkidGrip Hi được bán lẻ với giá $ 70 USD và UNT1TL3D có giá $ 75 USD. 

Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers. 

Xem thêm:

Converse x Rick Owens : khép lại một vòng tròn.

Legitcheck: Hướng dẫn cách phân biệt Rick Owens DRKSHWD Real và Fake        

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ .