Giỏ hàng

Cùng nhìn lại về những thí nghệm nổi bật nhất trên Air Jordan 1

Xung quanh chúng ta luôn có sự tồn tại của những người tự cho mình là một đầu giày thứ thiệt, một người hâm mộ đích thực của Micheal Jordan và Jordan Brand với những kiến thức của họ về lịch sử của dòng giày thể thao nổi tiếng nhất trong lịch sử - Air Jordan 1

cung-nhin-lai-ve-nhung-thi-nghem-noi-bat-nhat-tren-air-jordan-1

Thế nhưng, việc sở hữu được cho mình những mẫu thiết kế mới nhất, những mẫu thiết kế chưa được ra mắt chính thức hay đặc biệt hơn, những phiên bản thử nghiệm. Xung quanh những câu chuyện thú vị về Air Jordan 1 High "Prototype", mẫu thiết kế đã được ra mắt vào ngày 24 tháng 9 vừa qua, hãy cùng Authentic Shoes điểm qua những phiên bản cải tiến độc đáo nhất trên Air Jordan trong vòng 1 năm trở lại đây nhé.

Air Jordan 1 Retro High OG "Prototype"

cung-nhin-lai-ve-nhung-thi-nghem-noi-bat-nhat-tren-air-jordan-1

Hãng thể thao Jumpman đã tạo ra một tạo bất ngờ cho người hâm mộ của mình bằng một loạt các bản phát hành retro vào mùa Thu này và để kết thúc tuần cuối cùng của tháng 9, thương hiệu này dự kiến sẽ cho ra mắt thiết kế Air Jordan 1 Retro High OG mang tên “Prototype”. Những phiên bản mang xu hướng thời trang này bị ảnh hưởng bởi đặc điểm thiết kế của các nguyên mẫu thực tế và kết quả là chúng mang rất nhiều màu sắc nổi bật khác nhau.

Air Jordan 1 Low OG "Starfish"

cung-nhin-lai-ve-nhung-thi-nghem-noi-bat-nhat-tren-air-jordan-1

Thiết kế Air Jordan 1 Low OG "Starfish" lần này đánh dấu sự trở lại của phối màu huyền thoại "Shattered Backboard", hay nói đúng hơn là "Reverse Shattered Backboard" được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Lần này, thiết kế Low-top được cấu tạo từ các chất liệu da cao cấp trên phần Upper với phần da màu trắng ở tại mu bàn chân, lưỡi gà và phần Mid-sole.

Air Jordan 1 Mid SE "Heat Reactive - Color Change"

cung-nhin-lai-ve-nhung-thi-nghem-noi-bat-nhat-tren-air-jordan-1

Phiên bản Air Jordan 1 Mid SE "Heat Reactive - Color Change" là lần đầu tiên Nike giới thiệu tới công nghệ tia UV, giúp cho đôi giày có thể đổi màu khi gặp phản ứng với tia cực tím, được sử dụng trên phần gót và phần cổ giày, kết hợp cùng tông màu trắng và đen đơn giản trên phần Upper, tạo nên một sức hút khó cưỡng.

Wmns Air Jordan 1 Low "White Wolf Grey"

cung-nhin-lai-ve-nhung-thi-nghem-noi-bat-nhat-tren-air-jordan-1

Là một phiên bản được lấy cảm hứng trực tiếp từ bản hợp tác đình đám Dior x Air Jordan 1, Air Jordan 1 Low "White Wolf Grey" là một thiết kế dành riêng cho nữ giới với tông màu trắng và xám sáng đặc trưng đơn giản nhưng cực kì tinh tế và cao cấp, kết hợp trên một phần đế Translucent không kém phần đặc biệt.

Wmns Air Jordan 1 Mid SE "Lightbulb"

cung-nhin-lai-ve-nhung-thi-nghem-noi-bat-nhat-tren-air-jordan-1

Với một thiết kế mang đến sự tươi sáng cũng như đổi mới trong việc sử dụng nhiều chất liệu khác nhau, Wmns Air Jordan 1 Mid SE "Lightbulb" đem tới một trải nghiệm về mặt thị giác hoàn toàn mới trên một thiết kế cổ điển. 

Air Jordan 1 Retro High "Tokyo Bio Hack"

cung-nhin-lai-ve-nhung-thi-nghem-noi-bat-nhat-tren-air-jordan-1

Nhằm mục đích làm thỏa mãn những người hâm mộ lâu năm, Jordan Brand đã quyết định mang đến một thiết kế vừa lạ vừa quen nữa với kiểu họa tiết đặc trưng của 2020 - Multi Color, đó là Air Jordan 1 Retro High "Tokyo Bio Hack". Khi nghiên cứu về những chi tiết trên thiết kế Multicolor mới này, người hâm mộ sẽ ngay lập tức nhận ra những hình ảnh của các thiết kế mang đầy tính ảnh hưởng của Nike cũng như Jordan trong quá khứ.

Và đó là danh sách những thí nghệm nổi bật nhất trên Air Jordan 1. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm:

Cái nhìn tổng quan về đôi giày Air Jordan 1 với phối màu "Atmosphere"

Air Jordan 1 Low Utility xuất hiện phối màu cực yêu dành cho trẻ em!

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top