Giỏ hàng

Evisu - 30 năm thành lập của một huyền thoại

Evisu đang kỷ niệm tuổi ba mươi của mình vào ngày hôm qua. Quả là một quá trình dài để vươn tới thành công và còn cách nào tốt hơn để mang bữa tiệc đến với đông đảo công chúng hơn là một bộ sưu tập kỷ niệm.

evisu-ki-niem-30-nam-thanh-lap-voi-mot-bo-suu-tap-moi

Dù yêu hay không, Evisu là một trong những gương mặt đại diện cho denim toàn cầu. Cho dù bạn có quen thuộc với họa tiết "chim mòng biển" vẽ tay hay không, bạn chắc chắn đã thấy nó xuất hiện trong những năm qua. Thương hiệu này có mặt khá nhiều trong đại sảnh danh tiếng của denim bên cạnh các mấu màu đỏ của Levi's, móng ngựa của True Ton và đường khâu lượn sóng của Nudie.

evisu-ki-niem-30-nam-thanh-lap-voi-mot-bo-suu-tap-moi

Mình chưa bao giờ thực sự hiểu những hình vuông đầy màu sắc này là gì, cho đến khi lớn hơn và di sản toàn cầu của Evisu được biết đến. Vào đầu những năm 2000, thương hiệu này đã trở thành một thế lực thống trị, thống trị từ Osaka, Nhật Bản và xây dựng nguồn gốc sâu xa ở Châu Mỹ và Châu Âu.

evisu-ki-niem-30-nam-thanh-lap-voi-mot-bo-suu-tap-moi

Trong những ngày vinh quang của văn hóa rave ở Vương quốc Anh, một chiếc quần jean Evisu sẽ phục vụ bạn cũng như một chiếc áo hai dây của Moschino. Mình nói tất cả những điều này để nói rằng, các chuyên gia denim Nhật Bản có một lịch sử sâu rộng, xuất hiện trong những khoảnh khắc đa văn hóa trong suốt ba thập kỷ qua.

evisu-ki-niem-30-nam-thanh-lap-voi-mot-bo-suu-tap-moi

Khi kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 của mình, thương hiệu đình đám đã hợp tác với SUICOKE và Palace Skateboards , liên kết với nhau để giới thiệu những ngôi sao đa thế hệ của nền âm nhạc Anh quốc .

evisu-ki-niem-30-nam-thanh-lap-voi-mot-bo-suu-tap-moi

Để đánh dấu lễ kỷ niệm, Evisu hiện đang tung ra bộ sưu tập viên nang nhiều túi kỷ niệm 30 năm của riêng mình. Trong đợt giảm giá, bạn sẽ tìm thấy một bộ hai mảnh denim kiểu cổ điển, cùng với áo hoodie và áo tees, tất cả đều phù hợp với "những chú mòng biển" đầy màu sắc.

Hãy liên tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về thời trang trong ngày nhé!

Xem thêm: 

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top