Giỏ hàng

Hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Hi' 85 "Georgetown"

NBA All-Star Weekend 2020 đánh dấu sự trở lại rất được mong đợi của Air Jordan 1 Hi ‘85, nhưng kể từ đó, mẫu Jordan 1 chỉ ra mắt công chúng ba màu ít ỏi. Tuy nhiên, điều đó sẽ sớm thay đổi vào năm 2022 vì Thương hiệu Jordan có ý định loại bỏ nhiều lần trở lại hình dáng cổ điển, tiếp theo là phối màu Air Jordan 1 Hi ‘85 “Georgetown” ba tông màu này.

hinh-anh-chinh-thuc-cua-air-jordan-1-hi-85-georgetown

Nhà thiết kế Peter Moore trước đây đã làm việc trên Dunk trước khi thiết kế Air Jordan 1, vì vậy, việc các màu đại học xuất hiện trong quá trình lấy mẫu là điều đương nhiên. 2022 Air Jordan 1 High ’85 “Georgetown” dự kiến sẽ có cùng kiểu dáng phần lưỡi gà được làm bằng da Tech Grey, lớp phủ da Navy và đế ngoài bằng cao su, lưỡi gà trong và lót giữa bằng nylon màu trắng đều được trang bị để làm nổi bật đôi giày. Sau đây hãy cùng Authentic Shoes tìm hiểu về phiên bản giày thể thao rất đặc biệt này nhé.

hinh-anh-chinh-thuc-cua-air-jordan-1-hi-85-georgetown

Mặc dù đôi giày lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 10 năm ngoái, nhưng giờ chúng ta mới có các bức ảnh chi tiết về cặp đôi này. Như bạn có thể suy luận theo tên gọi của nó, đó là màu sắc lấy cảm hứng từ Hoya làm chủ đạo ở đây, chủ đạo nhất là màu "College Navy" phủ lên lớp da mịn, phần Swooshe và biểu tượng Nike trên lưỡi gà.

hinh-anh-chinh-thuc-cua-air-jordan-1-hi-85-georgetown

Phần Quarter của giày và phần outsole được hoàn thiện bằng màu "Summit White", và những điểm tương phản khác được tìm thấy ở phần lưỡi gà vàng trước và dây giày được phối màu kem làm nổi bật đôi giày thể thao với phối màu cổ điển. Tiếp theo là phần dây giày màu trắng sắc nét và toe box màu xanh nước biển kết hợp với thiết kế đồng bộ của nó.

hinh-anh-chinh-thuc-cua-air-jordan-1-hi-85-georgetown

Ngày ra mắt chính thức của những sản phẩm này vẫn chưa được kết thúc, nhưng có khả năng chúng sẽ được giảm qua SNKRS và các nhà bán lẻ khác với giá 200 USD trong những tháng tới.

Đó là bài viết giới thiệu về hình ảnh chính thức của đôi Air Jordan 1 Hi' 85 "Georgetown". Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm: 

Lên đồ cùng Nike Dunk thế nào cho chất?

Chào đón Thế vận hội Olympic Tokyo cùng Nike SB Dunk

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top