Hình ảnh chính thức của phiên bản Nike Air Force 1 N7 “Woven Cork”

Một phiên bản Air Force 1 mới nằm trong bộ sưu tập N7 của Nike sẽ sớm được phát hành vào Mùa xuân năm 2022. Nike mô tả N7 là một cái tên bắt nguồn từ một cộng đồng các bộ lạc bao gồm Sam McCracken, Brook Simpson và Madison Hammond đến từ các bộ lạc Fort Peck Assiniboine và Sioux, bộ lạc Haliwa-Saponi, Navajo và San Felipe Pueblo. Bộ sưu tập mới nhất năm 2022 này hứa hẹn sẽ tôn vinh những người sáng tạo, vận động viên và những thay đổi trong trò chơi văn hóa của bảy thế hệ. Hôm nay, hãy cùng Authentic Shoes khám phá về phiên bản giày thể thao rất đặc biệt này nhé.

hinh-anh-chinh-thuc-cua-phien-ban-nike-air-force-1-n7-woven-cork

Kết cấu được sử dụng để tạo nên đôi giày này đều thể hiện sự tôn kính đối với sự bảo vệ của người bản địa đối với sự đa dạng sinh học của “Mẹ trái đất”. Tập trung vào việc biến đổi sợi và nút chai thành mẫu thiết kế được thấy trong sê-ri N7, các di sản của McCracken, Simpson và Hammond sẽ được truyền lửa cho các thế hệ tương lai. 

hinh-anh-chinh-thuc-cua-phien-ban-nike-air-force-1-n7-woven-cork

TIếp đến, đôi giày này được thiết kế chi tiết với một lớp nút chai dệt nhiều màu trong đó phần phía trên sẽ có màu xanh lam, vàng và nâu. Cuối cùng, đôi giày này sẽ  có phần nhãn lưỡi mang nhãn hiệu “N7” trong khi phần midsole và outsole cũng sẽ được hoàn thiện với những chất liệu rất thân thiện với môi trường.

hinh-anh-chinh-thuc-cua-phien-ban-nike-air-force-1-n7-woven-cork

Nike Air Force 1 N7 “Woven Cork” sẽ được thiết lập để phát hành tại một số nhà bán lẻ và Nike vào mùa xuân năm 2022.

hinh-anh-chinh-thuc-cua-phien-ban-nike-air-force-1-n7-woven-cork

Đó là bài viết giới thiệu về hình ảnh chính thức của phiên bản Nike Air Force 1 N7 “Woven Cork”. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers

Xem thêm:

Lễ kỷ niệm ngày SNKRS hàng năm của Nike hứa hẹn sẽ trở lại và rất bùng nổ

Top 10 cửa hàng Nike xịn xò nhất thế giới (P1)