Giỏ hàng

Hình ảnh chính thức về phiên bản Adidas Yeezy Boost 700 "Wash Orange"

Mùa thu/đông 2021 là thời điểm mà thương hiệu thể thao đến từ Đức là Adidas cùng Kanye West và đứa con cưng Yeezy của mình một lần nữa trở lại mạnh mẽ trong cuộc tranh giành thị trường với kẻ thù truyền kiếp của mình là NikeJordan Brand. Nếu như trong đầu năm 2021, thương hiệu Yeezy đã khá im hơi lặng tiếng thì trong thời điểm cuối năm này, khi mà Album Donda của Kanye West đạt được những thành công rực rỡ thì đây là một thời gian hoàn toàn phù hợp để thương hiệu này tung ra những phiên bản cả mới và cũ.

hinh-anh-chinh-thuc-ve-phien-ban-adidas-yeezy-boost-700-wash-orange

Và sau một thời gian dài với những hình ảnh hé lộ ban đầu, thì giờ đây, chúng ta đang được chứng kiến những hình ảnh chính thức đầu tiên về phiên bản mới nhất Adidas Yeezy Boost 700 "Wash Orange". Sau đây hãy cùng Authentic Shoes tìm hiểu về phiên bản lần này.

hinh-anh-chinh-thuc-ve-phien-ban-adidas-yeezy-boost-700-wash-orange

Phiên bản Adidas Yeezy Boost 700 "Wash Orange" lần này như chúng ta đang được thấy là một sự kết hợp của rất nhiều chất liệu khác nhau như vải mesh, da lộn và da trơn xuyên suốt phần Upper. Với những đường nét và tông màu được lấy cảm hứng trực tiếp từ phối màu "Wave Runner" cổ điển, với những màu đen, xám và sáng xanh trên phần Mudguard và dây giày.

hinh-anh-chinh-thuc-ve-phien-ban-adidas-yeezy-boost-700-wash-orange

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thấy sự xuất hiện của phần Logo 3 sọc cổ điển đến từ Adidas được phía sau lớp vải mesh lưới tại phần thân giày. Điểm nhấn của phiên bản Adidas Yeezy Boost 700 "Wash Orange" đến từ phần Mid-sole với một màu cam tươi nổi bật được tích hợp công nghệ Boost êm ái, kết hợp cùng một phần Out-sole màu đen  làm từ cao su.

hinh-anh-chinh-thuc-ve-phien-ban-adidas-yeezy-boost-700-wash-orange

 Dự kiến Adidas Yeezy Boost 700 "Wash Orange" sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 16 tháng 10 sắp tới đây. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm: 

Điểm mặt những phát hành Yeezy Boost đáng nhớ của Kanye West cùng với adidas

Top 10 phối màu Yeezy mà bạn không thể bỏ lỡ trong mùa hè này (Phần 1)

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top