Giỏ hàng

Hình ảnh đầu tiên của phiên bản CLOT x Air Jordan 5 Low

Trong khoảng thời gian mà Tinker Hatfield hợp tác, thiết kế và cho ra mắt dòng giày thứ 5 cho Michael Jordan, Nike và Jordan Brand đã đứng trên một tầm cao mới với cái mác “giày bóng rổ cao cấp”. Nối tiếp hai dòng giày có sức hút cực kì lớn lúc bấy giờ là Air Jordan 3AJ4 (hai dòng giày đầu tiên được Tinker Hatfield thiết kế cùng Jordan Brand), Jordan 5 đã trở thành một trong những mẫu giày với những họa tiết, chất liệu có sức gây nghiện nhất từ trước tới giờ.

hinh-anh-dau-tien-cua-phien-ban-clot-x-air-jordan-5-low

Tiếp tục mối quan hệ lâu năm với Nike, CLOT hiện được đồn đại là sẽ phát hành một phiên bản hợp tác trên mẫu giày Air Jordan 5 Low. Dù được thiết lập để phát hành vào lúc kết thúc hoặc khởi động năm mới nhưng sự kết hợp sắp tới này sẽ theo sau các phiên bản như Air Jordan 14 Low “Terracotta” và Air Jordan 35 “Warrior Jade” của hãng thời trang đường phố đã từng được thấy vào đầu năm nay. Hôm nay, hãy cùng Authetic Shoes khám phá về phiên bản giày thể thao rất độc đáo này.

hinh-anh-dau-tien-cua-phien-ban-clot-x-air-jordan-5-low

Mẫu giày Air Jordan 5 Low của Jordan Brand này có phần upper được hoàn thiện bằng chất liệu nubuck màu đen và được tạo điểm nhấn bởi các đường viền và phần dây giày màu đỏ. Ngoài ra, các chi tiết bổ sung không thể không kể đến chính là phần lưỡi gà phản quang 3M và phần khóa dây giày có màu ngọc bích. 

hinh-anh-dau-tien-cua-phien-ban-clot-x-air-jordan-5-low

Logo thương hiệu có dạng họa tiết Jumpman xuất hiện ở lưỡi gà trong khi logo CLOT xuất hiện ở phía sau và số “23” bằng chữ Trung Quốc được đặt ở gót giày và phần lót in. Cuối cùng, trong khi họa tiết răng cá mập lốm đốm được đặt trên phần đệm Air thì phần midsole màu đen và phần outsole bằng cao su trong suốt tông màu ngọc bích làm nổi bật thiết kế của giày.

hinh-anh-dau-tien-cua-phien-ban-clot-x-air-jordan-5-low

Phiên bản CLOT x Air Jordan 5 Low này dự kiến sẽ được phát hành vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022.

Đó là bài viết giới thiệu về hình ảnh đầu tiên của phiên bản CLOT x Air Jordan 5 Low. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm:

Cái nhìn tổng quan về đôi giày Air Jordan 1 với phối màu "Atmosphere"

Air Jordan 1 Low Utility xuất hiện phối màu cực yêu dành cho trẻ em!

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top