Giỏ hàng

Hình ảnh đầu tiên về đôi Air Max 270 cực rực rỡ lấy cảm hứng từ tương lai

Kể từ những năm 1980, Nike đã liên tục thúc đẩy ngành công nghiệp giày thể thao phát triển thông qua dòng Air Max. Bộ sưu tập “The Future Is In The Air” sắp ra mắt của thương hiệu kỷ niệm cách mạng đệm giày của hãng, có các mẫu như Air Max 2090 và Air Max 97. Giờ đây, Air Max 270 React gia nhập nhóm với bố cục màu sắc rực rỡ.

Cặp này có phần đế màu trắng được ngăn màu bởi các lớp phủ gợn sóng giống như da lộn màu xanh da trời, hồng và Summit White. Những sắc thái giống như phấn này cũng được tìm thấy trên phần thân giày, bao gồm cả màu cam nhẹ nhàng. Mặt khác, bộ phận Swoosh và Air lại chọn một đèn hồng ngoại khá neon. Để tạo thương hiệu bổ sung, chiếc giày bên trái có một tab kéo có nội dung “The Future is in the Air” chạy dọc xuống giữa lưỡi.

Xem thêm: Một số lời khuyên trước khi bạn mua Nike Air Max 270 React

Phần đế sau về phía gót giày có sự chuyển màu từ hồng về cam cực đẹp và nổi bật. Các tông màu hồng, cam, xanh được tô điểm rải rác phần luồn dây giày là một điểm nhấn khá nhẹ nhàng nhưng tươi tắn của Nike ở thiết kế này. Góp phần làm tôn lên những tông màu rực rỡ đó là một chút sắc đen ở phần mũi giày, lưỡi gà, cổ giày, gót và đế giày.

Xem thêm: Đơn giản, cổ điển và dễ phối là những gì để nói về Nike Air Max 1 LV8 "Obsidian" mới nhất

Đây là cách phối màu cực tinh tế, nổi bật mang nét vui tươi và điều đặc biệt hơn cả là văn bản đi kèm giày được thêm vào phù hợp với tương lai lạc quan của dòng Air Max, khi Nike tiếp tục di sản đổi mới của mình. Điều này khá phù hợp khi cả thế giới vừa bước qua 1 năm 2020 cực kì sóng gió và khó khăn. Nike Air Max đã thổi một luồng gió mới vào năm 2021 với kì vọng một tương lai tươi sáng và rực rỡ. 

Xem thêm: 13 lý do nên hay không nên mua Nike Air Max 270

Có thể còn quá sớm để khắng định nhưng với một phối màu cực độc đáo và mang nét riêng nhẹ nhàng nhưng cũng không hề nhàm chán cũng như thông điệp đi kèm ý nghĩa như vậy thì đây chính là một trong những must-have item trong năm 2021 của các bạn nữ đam mê giày!!


Với một thông điệp ý nghĩa và thiết kế cực đẹp này thì không có lý do gì sneakerhead có thể từ chối tuyệt phẩm này. Ngày phát hành chính thức vẫn chưa được công bố nhưng sẽ có sẵn để mua tại các nhà bán lẻ với giá 160 đô la.

 Và đừng quên theo dõi những bài viết mới nhất của Authentic Shoes để biết thêm những thông tin chính thức và có cơ hội sở hữu một đôi sớm nhất có thể nhé!!

Xem thêm:

Loài báo giờ đã "chạy" cả sang Air max 90 trong phiên bản ra mắt mới nhất?

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top