Giỏ hàng

Hình ảnh on-feet của đôi Nike Dunk Low "Harvest Moon"

Các mẫu thiết kế của Nike đang là mặt hàng hot nhất trong thế giới giày thể thao bây giờ, nhưng có lẽ bạn chưa biết nhiều về mẫu thiết kế đang thịnh hành nhất bây giờ, đó là Dunk. Nike Dunk ra mắt lần đầu tiên vào năm 1985 và ban đầu là đôi giày bóng rổ hướng đến các vận động viên ở trường đại học. Tuy ra mắt từ lâu, nó vẫn giữ được tiếng vang cho đến ngày nay. Ngày nay, Nike Dunk vẫn được coi là một trong những mẫu giày thể thao có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại. 

hinh-anh-on-feet-cua-doi-nike-dunk-low-

Nike không có dấu hiệu chậm lại trong việc cung cấp các thiết kế Dunk Low mới khi thương hiệu này đang chuẩn bị tung ra một phiên bản trong phối màu “Harvest Moon”. Mẫu giày năm 1985 gần đây đã được công bố trong các kiểu trang điểm như "Aged Navy", một phiên bản "Halloween" dành cho lễ hội cũng như một đôi "Knicks" để kỷ niệm mùa giải Kim cương của NBA. Hôm nay, hãy cùng Authentic Shoes khám phá về phiên bản giày thể thao độc đáo này.

hinh-anh-on-feet-cua-doi-nike-dunk-low-

Phiên bản giày thể thao dành riêng cho phụ nữ mới nhất này rất phù hợp với cách phối màu cổ điển hai tông màu khi nó có phần upper được làm bằng da có màu Sail và được bịt kín bằng các lớp phủ có màu trắng tinh khiết.

hinh-anh-on-feet-cua-doi-nike-dunk-low-

Tiếp đến, phần logo Nike Swooshes, nhãn thương hiệu ở lưỡi gà và tab gót được hoàn thiện trong tông màu tiêu chuẩn trong khi phần midsole rất phù hợp với phần upper và nằm trên phần outsole bằng cao su có tông màu rất mát mẻ. Gần đây, tông màu nâu nhạt này cũng đã được giới thiệu trên một đôi Air Jordan 1 LV8D.

hinh-anh-on-feet-cua-doi-nike-dunk-low-

Nike Dunk Low “Harvest Moon” sẽ giữ chân chúng ta cho đến ngày phát hành được đồn đoán là vào năm 2022 với giá bán lẻ là $ 100 USD.

Đó là bài viết giới thiệu về hình ảnh on-feet của đôi Nike Dunk Low "Harvest Moon" sắp được ra mắt. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers

Xem thêm:

Lễ kỷ niệm ngày SNKRS hàng năm của Nike hứa hẹn sẽ trở lại và rất bùng nổ

Top 10 cửa hàng Nike xịn xò nhất thế giới (P1)

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top