Giỏ hàng

Legitcheck: Hướng dẫn cách phân biệt túi Gucci Camera Mini Bag Real và Fake

Túi đeo vai dạng dây xích GG Marmont mini có hình dạng cấu trúc mềm mại và phần trên có khóa kéo bằng phần cứng Double G. Dây đeo dạng xích có chi tiết đeo vai bằng da. Túi túi Gucci này được làm bằng da matelassé với thiết kế chữ V và chữ GG ở mặt sau. 

huong-dan-cach-phan-biet-gucci-camera-mini-bag-real-va-fake

Tuy nhiên, đã có một số lượng lớn những phiên bản giả mạo của chiếc túi này được tung ra thị trường. Trong bài viết này, Authentic Shoes sẽ chỉ ra những chi tiết giúp bạn phân biệt giữa túi Gucci Camera Mini Bag Real và Fake.

Nhãn bên trong túi Gucci Camera Mini Bag giả và thật

Authentic Shoes luôn coi nhãn trong túi là cách tốt nhất để phát hiện túi Gucci Camera Mini Bag giả, bọn mình khuyên bạn nên kiểm tra điểm này bất cứ khi nào bạn phải xác thực túi Gucci. Bây giờ hãy cùng xem hình ảnh tham khảo túi Gucci Camera Mini Bag thật và giả bên dưới, và sau đó, bọn mình sẽ giải thích mọi thứ cần giải thích trong hình.

Mặt trước của tag túi

Có bốn vấn đề trên nhãn của chiếc túi Gucci Camera Mini Bag, nhưng ngay cả khi chúng có quá nhiều thì nó cũng có quá ít sai sót.

Bắt đầu với đường khâu của túi Gucci GG nhái chông có vẻ hơi dày ở phía bên trái của nhãn và cũng quá mỏng ở phía bên phải. Bỏ chiếc túi giả sang một bên, bạn có thể thấy nhãn bên trong của chiếc túi Gucci chính hãng có cùng trọng lượng đối với từng đường chỉ của nó, không giống như độ dày khác nhau của các đường khâu của chiếc túi giả.

Mặt sau của tag túi 

Chúng tôi đã chỉ ra một thực tế là túi Gucci GG Camera Mini giả sử dụng phông chữ khác cho các số, trong khi túi Gucci chính hãng sẽ luôn sử dụng cùng một phông chữ cho các số của chúng trên mặt sau của thẻ bên trong.

Xem thêm: 5 Cách phối đồ với giày Gucci nữ đẹp nhất năm 2021

Nhìn vào biểu tượng GG ở mặt trước của túi

Những chiếc túi Gucci chính hãng sẽ không bao giờ có những vết xước như vết xước của túi Gucci giả trên khóa “GG”. Bên cạnh các vấn đề về trầy xước, chúng tôi đã chỉ ra một thực tế rằng, trên chiếc túi nhái, logo “GG” bằng kim loại có vấn đề sáng, không phải lúc nào cũng do ánh sáng và nó có khá nhiều ánh sáng. Logo kim loại phía trước của túi Gucci “GG” giả sẽ luôn kém sắc thái, màu sắc và sáng bóng hơn so với logo “GG” của túi Gucci chính hãng.

Kiểm tra pattern của túi ở mặt sau

Một thực tế là các đường khâu ở mặt sau của túi Gucci giả có vẻ ít sâu và vừa vặn với túi hơn so với các đường khâu trên túi Gucci chính hãng. Không chỉ vậy, bạn có thể thấy chất lượng da trên túi Gucci giả kém hơn da thật do độ sáng bóng như thế nào. Túi Gucci chính hãng sẽ “phản chiếu” ánh sáng chiếu lên da túi, trong khi túi giả cũng làm vậy được, nhưng rõ ràng là ít hơn túi thật và đó là một lượng khác biệt có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Xem thêm: Những điều bạn cần biết trước khi lần đầu tiên mua một đôi giày Gucci

Kiểm tra hình dạng túi từ mặt bên

Thực tế là túi Gucci GG giả có hình dạng “béo hơn” và rộng hơn so với hình dạng của Túi Gucci GG Camera Mini chính hãng. Không chỉ vậy, chúng tôi còn nhận thấy khu vực kim loại trên quai đeo ít cong và rộng hơn trên túi giả, trong khi trên túi Gucci chính hãng, dây đeo to hơn và rộng hơn. Trên khu vực kim loại, bạn có thể thấy chiếc túi giả trông có vẻ như kim loại của nó sáng hơn rất nhiều so với kim loại về độ sáng bóng của dây đeo kim loại của chiếc túi Gucci thật.

Kiểm tra dây đeo trên Túi Gucci GG Camera Mini

Chúng tôi đã chỉ ra thực tế là khu vực da có lớp hoàn thiện là hình tròn trên thắt lưng Gucci GG giả. Mặt khác, Túi Gucci GG Camera mini chính hãng có phần da được hoàn thiện trông giống như một hình vuông, không giống như túi giả có hình tròn.

Kiểm tra độ sáng bóng dây xích của túi Gucci

Chúng tôi đã chỉ ra một thực tế là túi Gucci giả phổ biến nhất là có dây xích của chúng trông thực sự được đeo và sử dụng nhiều lần, mặc dù không phải vậy. Những chiếc túi Gucci chính hãng được chăm sóc cẩn thận sẽ không bao giờ nhìn như đã qua sử dụng và bị trầy xước như dây chuyền của chiếc túi Gucci giả.

Kiểm tra nếu túi Gucci Camera Mini có 9 phần chevrons

Luôn luôn, những chiếc túi Gucci Camera Mini Bag chính hãng sẽ có số lượng là 9 phần chữ v, trong khi những chiếc túi Gucci giả đôi khi bị sai số và chúng có số chữ v nhiều hơn hoặc ít hơn 9 phần v. 

Vậy là chúng ta đã đi qua chín bước phân biệt một chiếc túi Gucci Camera Mini Bag. Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc xác định thật và giả thì bọn mình khuyên bạn nên tìm đến những cơ sở chính hãng và uy tín để lựa chọn. Bọn mình cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất. Hãy đến với Authentic Shoes để sở hữu ngay những sản phẩm chính hãng mà không phải đắn đo!

Xem thêm: 

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top