Instant Skateboards sở hữu bản collab Nike SB Dunk Low của riêng mình

Sau thành công mà Nike SB đã hợp tác với các cửa hàng skate trong quá khứ, sẽ là rất đáng tiếc nếu Nike quyết định dừng lại hoàn toàn các bộ sưu tập này. Với việc các nước đang rơi vào tình trạng rất khó khăn gây ra bởi virus Corona, các thương hiệu đang chia sẻ tình yêu thương lẫn nhau.

Và người tiếp theo trong danh sách nhận được bộ sưu tập Dunk Low của Nike không ai khác ngoài Instant Skateboards, tổ chức Nhật Bản hiện đang chuẩn bị kỷ niệm 25 năm tuổi của mình. Được tạo ra để tôn vinh một dịp đặc biệt, hình bóng hợp tác xuất hiện với một bảng màu trắng và xanh sạch sẽ, cái sau gần giống với sắc thái được sử dụng trong sự hợp tác của chính Richard Mulder.

Swooshes trên upper được làm bằng da chất lượng đầy đủ và được đánh bóng màu đen, dẫn ngược về phía sau đầy đủ hơn được đánh dấu bởi những gì có vẻ là chữ NIKE được thêu bằng chỉ vàng.

 
Ở những nơi khác, toe cap hoàn toàn phù hợp với các sắc thái trung tính nhẹ, lưỡi gà khéo léo khoe ra phù hiệu đặc biệt của Instant Skateboard, và gót chân nổi bật với một chú chó vui tươi tượng trưng một kẻ lừa đảo vui nhộn.

Có thể dễ dàng nói rằng phần upper được đan xen giữa 2 phối màu chủ đạo là Xanh và Trắng cực kỳ thu hút ánh nhìn. Bên cạnh đó phần tag lưỡi được đính kèm logo màu đỏ cực kỳ nổi bật cùng phần swoosh đen kéo dài hai bên của giày. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng khi phần mũi giày được xen kẽ những lỗ nhỏ liti giúp thoáng khí.

 

Mặc dù chưa có những thông báo chính thức, nhưng Instant Skateboards x Nike SB Dunk Low khả năng cao sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Hãy cùng Authentic Shoes tham khảo thêm về: