Giỏ hàng

Kanye West tiếp tục tung ra các phối màu mới của YEEZY BOOST 380

Như các bạn đã biết, dòng giày Yeezy đặt biệt là Yeezy Boost 380 của Adidas đã rất nổi tiếng trong giới các bạn “chơi giày”. Có lẽ Adidas đã rất chăm chút cho dòng giày Yeezy Boost 380 này khi thường xuyên cho ra mắt nhiều phiên bản khác nhau với những màu sắc rất thời trang và phù hợp với giới trẻ. Dù chỉ mới được ra mắt vào năm 2019 nhưng mẫu giày này luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ lớn của người dùng khi liên tục cháy hàng ở các cửa hàng của Adidas và rất khó để tìm mua chúng.

kanye-west-tiep-tuc-tung-ra-cac-phoi-mau-moi-cua-yeezy-boost-380

Tháng 10 sẽ là một tháng bận rộn đối với Kanye West và những cộng sự của anh ấy tại adidas khi họ đang có ý định tung ra một loạt các phiên bản giày thể thao mới. Phiên bản tiếp theo của Ye để bắt nhịp nhịp độ trong mùa ma quái là adidas YEEZY BOOST 380 hiện đã chính thức được ra mắt trong các phối màu “Pyrite” và “Stone SLT”. Hãy cùng Authentic Shoes khám phá về hai đôi giày thể thao đặc biệt này.

kanye-west-tiep-tuc-tung-ra-cac-phoi-mau-moi-cua-yeezy-boost-380

Đối với bộ đôi này, phối màu “Pyrite” được thiết kế với cách trình bày sáng sủa hơn. Phần upper của đôi giày này chủ yếu được bao phủ bởi tông màu xám nhạt và được ghép nối bên cạnh các họa tiết camo kỹ thuật số rất bắt mắt. 

kanye-west-tiep-tuc-tung-ra-cac-phoi-mau-moi-cua-yeezy-boost-380

Bên cạnh đó, phần dây giày và cổ giày vẫn giữ được màu sắc trung tính vì cả hai bộ phận đều được khoác lên mình màu xám bụi bặm. Làm tròn thiết kế của đôi giày này là phần midsole màu sữa chứa đệm BOOST có chiều dài đầy đủ cũng như phần outsole được bao phủ bởi tông màu trắng nhạt.

kanye-west-tiep-tuc-tung-ra-cac-phoi-mau-moi-cua-yeezy-boost-380

Tiếp đến, biến thể "Stone SLT" nằm ở phía tối hơn của quang phổ màu. Phần upper của đôi giày này có phông nền màu đen và được đặt bên cạnh các sắc thái khác nhau của các họa tiết camo màu xám trải dài trên phần má giày. Cuối cùng, ở bên dưới, phần midsole được nhuộm màu đen và được phối với màu nâu đen.

kanye-west-tiep-tuc-tung-ra-cac-phoi-mau-moi-cua-yeezy-boost-380

Cả hai đôi dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 10 thông qua adidas và các nhà bán lẻ khác với giá $ 230 USD mỗi đôi.

Đó là bài viết giới thiệu về việc Kanye West tiếp tục tung ra các phối màu mới của YEEZY BOOST 380. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm: 

Điểm mặt những phát hành Yeezy Boost đáng nhớ của Kanye West cùng với adidas

Top 10 phối màu Yeezy mà bạn không thể bỏ lỡ trong mùa hè này (Phần 1)

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top