‘KAWS: HOLIDAY’ Gọi tên Singapore cho điểm dừng chân tiếp theo

Lần cuối cùng chúng ta được chứng kiến tác phẩm điêu khắc “KAWS: HOLIDAY”, bức tượng khổng lồ đang tận hưởng không khí mát mẻ trên những tán cây xanh tươi của vùng nông thôn nước Anh. Đối với điểm dừng chân thứ bảy, tác phẩm điêu khắc COMPANION nổi tiếng sẽ xuất hiện dọc theo Vịnh Float @ Marina ở Singapore.

kaws-holiday-goi-ten-singapore-cho-diem-dung-chan-tiep-theo

Tác phẩm nghệ thuật được kết hợp với cơ quan sáng tạo Hồng Kông, AllRightsReserved và được hỗ trợ bởi Tổng cục Du lịch Singapore. Tác phẩm nghệ thuật khổng lồ cao 42 foot được mô tả ở một vị trí nằm nghiêng, ôm lấy một phiên bản thu nhỏ của chính nó. Các số liệu sẽ thêm một yếu tố độc đáo cho đường chân trời vốn đã mang tính biểu tượng của Singapore.

kaws-holiday-goi-ten-singapore-cho-diem-dung-chan-tiep-theo

“Vào thời điểm mà du lịch quốc tế có thể là thách thức đối với nhiều người, tôi cảm ơn cơ hội thông qua dự án HOLIDAY đang thực hiện để mang lại trải nghiệm nghệ thuật đến các địa phương khác nhau, và rất vui khi được đến Singapore lần đầu tiên,” nghệ sĩ nói trong một tuyên bố.

kaws-holiday-goi-ten-singapore-cho-diem-dung-chan-tiep-theo

Để đồng hành cùng cuộc hành trình, một đợt giới hạn các bộ sưu tập KAWS: HOLIDAY SINGAPORE sẽ được phát hành. COMPANION 10,5 inch phản chiếu bức tranh tường lớn hơn sẽ có các màu nâu, xám và đen với mức giá $ 285 USD. Hai lần lặp lại đầu xe tăng có giá $ 50 USD, những người hâm mộ vui tươi sẽ có giá $ 30 USD, trong khi phiên bản 500 bộ cắm trại sẽ được bán với giá $ 750 USD.

kaws-holiday-goi-ten-singapore-cho-diem-dung-chan-tiep-theo

KAWS: HOLIDAY sẽ ra mắt tại Singaporian từ ngày 13 đến ngày 21 tháng 11 và bộ sưu tập sẽ có mặt cùng ngày qua DDTStore. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập thêm những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm:

Kylie Jenner đẹp xuất sắc cùng outfit Supreme x Air Force 1 và váy Vintage Bodycon

Legitcheck: Cách phân biệt Nike Air Force 1 Real và Fake

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ .