Giỏ hàng

Lấy cảm hứng từ OG Stan Smith, adidas cho ra mắt adidas Rod Laver

adidas Rod Laver là một trong những tác phẩm kinh điển mọi thời đại của thương hiệu này. Được tạo ra cho các sân tennis, hình bóng đã giúp Rod Laver thực hiện cú giao bóng thắng điểm trong những năm 70 và phiên bản này có cùng phong cách đó với cảm giác sẵn sàng cho đường phố.

Adidas Rod Laver Cloud White/Green - G99863

adidas Originals đã “vay mượn” phối màu “White / Green” cổ điển và tái hiện màu sắc ấy trên đôi adidas Rod Laver. Phối màu này xuất hiện ngay sau khi UltraBoost của thương hiệu Three Stripes được ra mắt với phối màu "Dash Grey / Core Black".

Rod Laver White/Green Leather – Leaders 1354

Thật dễ dàng để lý giải tại sao khi nhìn 2 đôi này người ta lại thấy sự quen thuộc, đó là bởi vì hình bóng của năm 1970 đã sử dụng bảng màu này trước đó. Thế nhưng phiên bản này được xây dựng bằng các vật liệu khác nhau ở phần trên của đôi giày và phối màu theo phong cách cổ điển. Phiên bản đầu tiên được tạo nên với lớp lưới màu trắng sạch sẽ, nhưng phiên bản mới này được chế tác bằng da mịn mang lại cho nó một cái nhìn và cảm giác cao cấp hơn một cách tự nhiên. Các điểm nhấn màu xanh lá cây sống động được sử dụng cho phần lưỡi cũng như trên gót giày với dòng chữ "rod laver" xuất hiện bên dưới logo Trefoil đặc trưng.

adidas Rod Laver White Green G99863

Miếng lót giày, mũi giày và đế giữa được thiết kế với cùng một lớp hoàn thiện màu trắng nhạt, mang hơi hướng thẩm mỹ cổ điển, cũ kỹ. Treading - có các vết lõm xoáy trong suốt -  với màu giống màu cỏ để phù hợp với các điểm nhấn ở phía trên.

Adidas Rod Laver Cloud White/Green - G99863

Follow Authentic Shoes để không bỏ lỡ các thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm

 

 

 

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top