Giỏ hàng

Cách phân biệt Nike Air Force 1 Off-white Black real vs Fake

Trước hết, chúng tôi muốn đề cập rằng chúng tôi coi văn bản ở giữa trên cả đôi giày bên trái và bên phải là điểm đáng tin cậy nhất để kiểm tra tính xác thực của một đôi Off-White Air Force 1 Black kể từ bản sao Off-White các nhà sản xuất không bao giờ quản lý để có được văn bản này đúng.

Off White Air Force 1 Legit Check

Bước 1: Xác thực văn bản trung gian trên OW AF1 Black của bạn

Như chúng tôi đã nói trước đây, chúng tôi coi đây là một trong những điểm tốt nhất để đánh dấu vào danh sách kiểm tra OW AF1 Đen thật và giả của bạn. Bây giờ chúng ta sẽ phân tích văn bản trung gian trên cả đôi giày bên trái và bên phải, bắt đầu với chiếc giày bên trái.

Giày bên trái
Hãy xem hình ảnh tham khảo của OW AF1 Black thật và giả để phát hiện những sai lầm trên cặp Off-White AF1 Black giả.

Air Force 1 Off White

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh OW AF1 Black thật và giả ở trên, chúng tôi đã phát hiện ra một vài sai lầm trên cặp sao chép.

Đầu tiên, chữ "c." chữ in quá mỏng trên đôi Off-White Air Force 1 Black giả. Văn bản này, trên cặp xác thực, dày hơn.

Ngoài ra, từ “NIKE” và từ “USA” được in quá rõ ràng trên cặp OW AF1 Black giả. Cặp hợp pháp có hai vân này trông ít mờ đục hơn.

OW AF1 Legit Check
Bây giờ chúng ta đã xem xét sơ qua về chiếc giày bên trái, chúng ta hãy cũng phân tích những sai sót trên đôi giày phải Off-White Air Force 1 Low Black giả và thật.

Kiểm tra hợp pháp OW AF1
Đầu tiên, vấn đề tương tự trên "c." văn bản cũng hiển thị ở đây. Tuy nhiên, bên cạnh kích thước của văn bản này, chúng tôi đã phát hiện ra thực tế là cặp giả có dấu chấm ở chữ “c”. in tròn, và nó phải là một hình vuông, giống như những bản in đích thực.

Sau đó, dòng chữ "USA" gần như không nhìn thấy bởi cách nó được đặt và vì độ mờ của nó, trên cặp giả. Cặp OW AF1 Black hợp pháp có dòng chữ “USA” rõ ràng hơn.

Bước 2: Xác minh logo Nike Swoosh trên giày thể thao OW AF1 Black của bạn


Bây giờ bạn đã biết cách kiểm tra hợp pháp những đôi giày này bằng cách nhìn vào văn bản ở giữa, hãy cùng tìm hiểu cách xác thực logo Nike Swoosh.

Đầu tiên chúng ta sẽ xem xét hình thức của logo Nike Swoosh, sau đó chúng ta sẽ xem xét các đường khâu của logo.

Hình thức của Swoosh

OW AF1 LC Guide
Như bạn có thể thấy trong hình ảnh OW AF1 Black giả và thật ở trên, cặp OW AF1 Black giả có dấu Swoosh ở đầu trên của nó trông quá mỏng. Swoosh hợp pháp lớn hơn và dày hơn ở đỉnh trên cùng của nó.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng nhận thấy Swoosh giả quá cong, góc cạnh và cong, trong khi Swoosh hợp pháp thì ít góc cạnh hơn.

Đường khâu của Swoosh

Air Force 1 Off White
Bây giờ là lúc để tiến hành khâu logo Nike Swoosh OW AF1 Black giả và thật. Ở đây, chúng ta sẽ phải đối mặt với một sai sót về chiều dài đường khâu trên những đôi giày nhái.
Như bạn có thể thấy trong hình ảnh OW AF1 Black giả và thật ở trên, Swoosh được "duy trì" bởi những đường khâu xung quanh logo. Bây giờ, trên đôi Off-White Air Force 1 Black giả, vị trí của Swoosh xác định các mũi khâu được đặt nhiều hơn về phía bên trái của giày.

Để nhận ra điều này, bạn có thể lấy đó làm điểm tham khảo, dây da màu đen bên cạnh Swoosh.

Dấu Swoosh giả được đặt gần như ở cạnh trái của dòng này, và dấu Swoosh thật được đặt nhiều hơn ở bên phải của nó.

Bước 3: Kiểm tra dòng chữ "AIR" trên Off-White Air Force 1 Black của bạn

AIR text legit check
Bây giờ, hãy di chuyển một chút trên đế giữa và phân tích dòng chữ “AIR” ở mặt sau của nó.

Trước hết, chúng ta hãy xem hình ảnh tham chiếu của OW AF1 Black thật và giả để phát hiện các sai sót trên AF1 giả dễ dàng hơn.

Kiểm tra văn bản hợp pháp của AIR
Lỗ hổng chính trên các đôi Off-White Air Force 1 Black là văn bản “AIR” ít nhìn thấy hơn, vì độ mờ thấp hơn mức bình thường và nó làm cho văn bản “AIR” trông giống màu xám hơn thay vì trắng tinh khiết.

Bên cạnh độ mờ của văn bản “AIR”, bạn có thể dễ dàng phát hiện ra văn bản giả có vẻ ít dày hơn văn bản thật.

Bước 4: Xác minh tem mã trên gót giày thể thao


Đối với bước thứ tư của Air Force 1 Black x Off-White thật và giả, bạn sẽ phải lật giày thể thao của mình sang phía gót sau của chúng.

Để giúp bạn nhìn thấy những sai sót trên AF1’s giả, chúng tôi sẽ liên kết hình ảnh OW AF1 Black giả và thật từ mặt sau ngay bên dưới.

Mã tem OW AF1

Code Stamp OW AF1
Chúng tôi đã phát hiện ra một số lỗi trên giày thể thao Off-White Air Force 1 Black giả và chúng tôi sẽ giải thích cho bạn.

Trước hết, nhìn vào hình ảnh OW AF1 Black giả và thật ở trên, bạn có thể thấy số “1” trong khu vực ghi “HO18” khác nhau như thế nào, và đó là do ký tự giả dài hơn và mỏng hơn ký tự hợp pháp một.

Di chuyển sang bên phải một chút, bạn có thể nhận thấy ký tự gạch ngang (“-“) giữa “MNSBSK” và “131” quá mỏng và quá dài, o là OW AF1 Black giả.

Sau đó, ở dòng văn bản thứ hai, các thẻ bắt đầu bằng # dường như quá mỏng trên cặp OW AF1 Black giả.

Trên thực tế, bạn có thể nhận thấy chúng tôi lặp lại rằng chữ in giả quá mỏng, và đó là vì đây là vấn đề chính của các cặp OW AF1 Black giả.

Bước 5: Nhìn vào tab màu cam trên giày thể thao OW AF1 Black của bạn

Như bạn có thể nhận thấy, có một tab nhỏ màu cam trên Swoosh của giày thể thao OW AF1 Black - đó là những gì chúng ta sẽ xem xét bây giờ, trên cả đôi giày Nike x Off-White Air Force 1 Black thật và giả.

Có, chúng tôi đã tìm thấy một vài sai sót trên tab màu cam giả, mặc dù nó có vẻ như là một điểm đơn giản để kiểm tra cặp OW AF1 Black thật và giả.

Air Force 1 Real Vs Fake

AF 1 Real Vs Fake

Đầu tiên, tab màu cam giả có các góc của nó trông tròn, thay vì các góc thật, chúng sắc nét. Tất cả những sai sót này có thể nhìn thấy trong hình ảnh OW AF1 Black thật và giả ở trên.

Có một số đường khâu màu đen phía trên tab màu cam, được khâu vào Swoosh và trên cặp OW AF1 Black giả, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy cách có các sợi thừa treo và che đi tab màu cam.

Bên cạnh đó, vấn đề chính của tab màu cam giả là nó quá dài. Tab màu cam hợp pháp có kích thước nhỏ hơn.

Bước 6: Kiểm tra thẻ lưỡi của OW AF1 Black


Bây giờ, hãy chuyển sang phần lưỡi của giày thể thao Off-White Air Force 1 Black và hãy phân tích thẻ nhỏ ở trên cùng của nó trên cả giày OW AF1 Black thật và giả.

Chính xác là bây giờ chúng ta sẽ xem xét giày thể thao Off-White AF1 Black thật và giả để có dòng chữ “NIKE” trên huy hiệu của lưỡi.

Air Force 1 Nike Real Vs Fake

Air Force 1 Nike Real Vs Fake
Như bạn có thể thấy, thẻ lưỡi giả có dòng chữ “NIKE TM” được đặt quá cao trên thẻ một cách kỳ lạ. Văn bản hợp pháp được đặt thấp hơn rất nhiều.

Cùng với vị trí, cặp OW AF1 Black giả có dòng chữ “NIKE” của nó trông bị cong trên thẻ lưỡi giả.

Bước 7: Xác thực phần lót của giày thể thao OW AF1 Black của bạn


Đây là lúc chúng ta phải đi vào bên trong đôi giày và phân tích phần lót đơn giản trên cả giày thể thao OW AF1 Black thật và giả.

Cũng giống như những đôi giày thể thao Nike x Off-White “THE TEN” thông thường, đôi giày Off-White AF1 Black thật và giả có dòng chữ “THE TEN” trên một cái giếng.

Off White Legit Check

Kiểm tra hợp pháp Off White
Lỗ hổng chính trên đế giày của đôi giày thể thao Off-White Air Force 1 Black là dòng chữ “THE TEN” trông quá nhỏ, trong khi dòng chữ “THE TEN” hợp pháp lại lớn hơn.

Trên thực tế, đôi giày Off-White AF1 Black nhái dường như có dòng chữ “THE TEN” trông quá hình hộp, trong khi đôi giày chính hãng có dòng chữ rộng hơn và cao hơn.

Bước 8: Xác minh thẻ kích thước trên giày thể thao OW AF1 Black của bạn


Bởi vì chúng tôi đã bỏ qua bên trong giày thể thao, hãy cũng phân tích thẻ kích thước nhỏ bên trong giày OW AF1 Black thật và giả.

Bây giờ, chúng ta hãy xem nhanh hình ảnh đôi giày thể thao Off-White Air Force 1 Black thật và giả bên dưới và sau đó, chúng tôi sẽ giải thích tình hình của hai đôi.

Real Vs Fake Off White

Real Vs Fake Off White
Vì đây là một thẻ kích thước đơn giản, chúng tôi đã tìm cách phát hiện ra một lỗ hổng lớn trên thẻ kích thước Off-White Air Force 1 Black giả, có thể dễ dàng nhìn thấy trong hình ảnh OW AF1 Black thật và giả ở trên.

Về cơ bản, dòng chữ "MADE IN CHINA" giả, dòng bên dưới và dòng bên trên quá dày.

Mặt khác, đôi OW Air Force 1 Black chính hãng có dòng chữ “MADE IN CHINA” mỏng hơn hàng giả.

Ngoài ra, bạn có thể nhận thấy, phía trên dòng chữ “MADE IN CHINA”, dòng chữ “AO4606-001”, cặp OW AF1 Black đích thực có chữ “O” trong từ “AO”, trong khi trên cặp giả, thay vào đó của chữ “O”, có số không (0), vì vậy nó giống như “A0” thay vì “AO”.

Đặt ngay qua Authentic Shoes hoặc xem thêm bộ sưu tập giày Nike Air Max 90, Blazer, Jordan 1 có sẵn tại đây.

Xem thêm:

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top