Mách bạn cách phối đồ với Air Jordan 3 đậm chất đường phố

Air Jordan 3 có rất nhiều thứ dành cho nó. Được phát hành vào năm 1988, thiết kế Tinker Hatfield đã được công nhận rộng rãi trong việc thuyết phục Michael Jordan ở lại với Nike, đảm bảo tương lai của dòng Air Jordan. Ngày nay, Air Jordan 3 được công nhận là một trong những đôi giày thể thao phong cách nhất từng được sản xuất. Có thể nhận ra ngay lập tức nhờ mũ giày bằng da sạch và sử dụng hình in Con voi nổi tiếng của hãng. Năm nay, Jordan 3 được thiết lập để có một loạt các bản phát hành. Vào tháng 3, chúng mình đã chứng kiến sự ra mắt được chờ đợi từ lâu của OG ‘White Cements’ được mô phỏng lại. Tiếp theo, là bản phát hành rộng rãi đầu tiên của Wizards PE của Michael Jordan vào cuối tháng Tư. Để giúp bạn sẵn sàng cho những bản phát hành chắc chắn này, Authentic Shoes đã tạo ra một lookbook nhỏ về cách phối đồ cho Jordan 3, hãy cùng xem ngay bây giờ nhé!

Mách bạn cách phối đồ với Air Jordan 3 đậm chất đường phố

Air Jordan 3 Retro Cool Grey

Trước hết, chúng ta sẽ cùng khuấy động với một đôi Cool Greys sạch sẽ. Mặc từ đầu đến chân của thương hiệu Jordan, chiếc áo hoodie màu xám dễ dàng kết hợp với giày thể thao. Ở giữa, những chiếc quần kaki là một sự bổ sung hoàn hảo cho phong cách trang phục công sở, trần trụi.

Air Jordan WMNS 3 Retro A Ma Maniére

Bản collab A Ma Maniére là một trong những đôi Jordan 3 sang trọng nhất, được làm bằng da cao cấp và da lộn màu xám. Bạn có thể kết hợp chúng với phong cách mùa hè đầy hoa lá, lấy cảm hứng từ thập niên 60, với chiếc quần short denim sờn rách tạo nhiều khoảng trống cho đôi chân 3s nổi bật. Bạn cũng có thể biến A Ma Maniére 3 sang trọng thành một kiểu dáng công nghiệp hơn. Phần trên màu trắng và xám trung tính dễ dàng kết hợp với áo hoodie màu trắng nhạt, được xếp lớp bên trên một số hàng hóa màu nâu.
Mách bạn cách phối đồ với Air Jordan 3 đậm chất đường phố

Air Jordan 3 Retro Fragment

Ở đây chúng ta có thể phối một bộ đồ đơn sắc hợp tác với Fragment Design. Bên dưới chiếc áo phông có logo hình hộp cổ điển, chúng tôi có một số quần jean trắng sáng kết hợp với phần trên bằng da màu trắng tươi của Jordan 3, làm cho các ô màu đen nổi bật hơn nữa. Hoặc bạn cũng có thể giữ mọi thứ đơn giản, kiểu dáng hai tông màu trên giày thể thao được lặp lại xuyên suốt bộ trang phục, với một số điểm nhấn màu sắc trên áo khoác varsity.

Mách bạn cách phối đồ với Air Jordan 3 đậm chất đường phố

Air Jordan 3 ‘White Cement’ Reimagined

Outfit này thực sự cho thấy rằng chữ ‘White Cement’ có thể nhận ra ngay lập tức là một nét hoàn thiện hoàn hảo cho một bộ trang phục. Bên dưới chiếc áo hoodie màu xám nhiều lớp, có một số hàng hóa màu đen kỹ thuật, xếp chồng lên nhau trên đôi Jordan 3 cổ điển, vừa vặn nhưng cũng rất nổi bật. Bạn muốn có một diện mạo mùa hè hoàn hảo? Rất đơn giản, bạn hãy thử mặc một chiếc áo khoác màu nâu bên ngoài một bộ quần áo đen trơn với vải denim cắt rời, với đôi giày Retro 3s trên chân bắt một số tia sáng xem sao.

Mách bạn cách phối đồ với Air Jordan 3 đậm chất đường phố

Nếu như việc phối đồ với Jordan 3 hơi khó khăn thì bạn hãy tham khảo những outfit trên, với nhiều style khác nhau nhưng vẫn làm nổi bật được vẻ đẹp vốn có của đôi giày. Hy vọng bài viết này đã mang tới cho bạn những tips phối đồ hữu ích.

Xem thêm: Bạn đã biết đi giày Timberland đúng cách chưa?

Những xu hướng tuyệt vời mà Adidas mang tới cho chúng ta trong 2023