Giỏ hàng

Sự góp mặt của Neymar jr với dòng giày mới mang tên PUMA'S WILD RIDER

Khi Neymar Jr đã chuyển từ Nike sang đồng hành với Puma, thế giới đồ thể thao đã vô cùng tò mò. Đây là thời điểm xúc tác cho cả đối tác mới của anh ấy, mong đợi một vụ nổ lớn trong và ngoài sân cỏ. Tiếng nổ trên sân đã đến khi bộ sưu tập PUMA Future Z của Neymar được công bố. Cú nổ đầu tiên trên sân cỏ đã đến, khi Neymar Jr được công bố là gương mặt đại diện toàn cầu của loạt phim Wild Rider.

neymar-jr-va-puma-voi-suu-tap-moi-mang-ten-puma-s-wild-riderSự quan tâm của Neymar đối với thời trang ngoài sân cỏ là điều không có gì bí mật. Vì vậy thật hợp lý khi PUMA sử dụng siêu sao toàn cầu làm gương mặt đại diện cho một trong những phong cách phổ biến nhất cho đến nay. Sau thông báo về chiến dịch Wild Rider toàn cầu của Neymar, thiên tài bóng đá người Brazil đã trả lời một số câu hỏi dưới đây về phong cách của anh ấy, cũng như nhắc tới Wild Rider và mối quan hệ đối tác PUMA của anh ấy.

neymar-jr-va-puma-voi-suu-tap-moi-mang-ten-puma-s-wild-riderBạn yêu thích chi tiết nào về Wild Rider? Khi đội lần đầu tiên cho anh ấy xem Wild Rider và hỏi ý kiến phản hồi của Neymar, Neymar đã nói với họ rằng phần đế giữa là điểm chính, nó làm cho đôi giày trông khác biệt và tươi mới. Họ giải thích với anh ấy rằng những vòng tròn đến từ một đôi giày PUMA cũ và họ muốn giữ nó lại, vì nó thiết lập thêm lịch sử và sức mạnh, điều mà làm anh ấy thấy ngạc nhiên.

neymar-jr-va-puma-voi-suu-tap-moi-mang-ten-puma-s-wild-riderBạn sẽ tạo phong cách cho PUMA’s Wild Rider như thế nào? Neymar trả lời rằng anh sẽ thường chọn quần áo của mình tùy thuộc vào tâm trạng và thời tiết! Nhưng, về mùa hè, thì anh ấy sẽ chọn một cái gì đó vui vẻ và tươi mới. Đối với diện mạo ban ngày, hãy diện trang phục color block, với áo phông thoải mái và quần short rộng thùng thình. Đối với buổi tối, có thể là một bộ trang phục hoàn toàn màu đen, với áo ba lỗ và áo sơ mi lụa in hình hở hang. Neymar nghĩ rằng các tùy chọn này có thể hoạt động rất tốt.

neymar-jr-va-puma-voi-suu-tap-moi-mang-ten-puma-s-wild-riderSự hợp tác PUMA Selects / Streetstyle nào là yêu thích của bạn và tại sao? Neymar thực sự thích những gì Kidsuper tạo ra khi hợp tác với PUMA. Họ có nền bóng đá này mà họ luôn đề cập đến trong bộ sưu tập của mình, điều mà Neymar rất thích. Và ngoài ra, những màu sắc điên rồ ... nó chắc chắn đáng chú ý! Gần đây Neymar cũng đã mặc Maison Kitsune, mũ lưỡi trai và áo len, và mọi người đã hỏi anh ấy về điều đó. Vì anh ấy cảm thấy thực sự tuyệt vời và nói rằng có thể dễ dàng ghép nối với những món đồ khác.

neymar-jr-va-puma-voi-suu-tap-moi-mang-ten-puma-s-wild-rider

neymar-jr-va-puma-voi-suu-tap-moi-mang-ten-puma-s-wild-rider

neymar-jr-va-puma-voi-suu-tap-moi-mang-ten-puma-s-wild-rider

neymar-jr-va-puma-voi-suu-tap-moi-mang-ten-puma-s-wild-rider

Đối với bạn, PUMA cho phép bạn giới thiệu các sản phẩm thời trang và phong cách cũng như các sản phẩm trên sân cỏ quan trọng như thế nào đối với bạn? Neymar thực sự hài lòng về điều đó. Bóng đá là điều Neymar thích nhất, nhưng anh ấy cũng quan tâm đến thời trang và phong cách, vì vậy có cơ hội này là rất thú vị! Neymar Jr đã ra mắt bộ sưu tập bóng đá của mình với PUMA và bây giờ anh ấy chính thức trở thành gương mặt đại diện cho một sản phẩm phong cách, Wild Rider. Neymar thích giày sneaker và cảm thấy nó có mối liên hệ nào đó với tính cách của anh ấy. Nó liên quan đến mọi thứ liên quan đến chuyển động và nhìn về phía trước, điều này đại diện cho Neymar Jr một cách hoàn hảo.

Và đó là những câu trả lời của Neymar về Thời trang và Puma WILD RIDER. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày Sneaker.

Xem thêm: 

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top