Giỏ hàng

Ngày ra mắt của Jor Freshgoods x New Balance 990 v3 "Outside Clothes"

Cũng giống như với các thương hiệu điện ảnh, mùa hè là một thời điểm hoàn hảo trong năm cho các thương hiệu giày thể thao tung ra những bộ sưu tập và thiết kế mới nhất của mình. Thương hiệu thể thao lâu đời đến từ Mỹ là New Balance cũng không phải ngoại lệ khi ngay sau sự thành công của phiên bản 327 hợp tác cùng nhà mốt Casablanca thì mới đây nhà NB đã công bố về ngày ra mắt chính thức của phiên bản 990v3 hợp tác cùng Joe Freshgoods.

ngay-ra-mat-cua-jor-freshgoods-x-new-balance-990-v3-outside-clothes

Sau khi cho ra mắt sớm những phiên bản Jor Freshgoods x New Balance 990 v3 "Outside Clothes" tại quê nhà của mình là Chicago, giờ đây cả Joe Freshgoods và New Balance đều đã sẵn sàng cho cả thế giới chiêm ngưỡng bộ sưu tập tuyệt vời của mình. Bên cạnh những phiên bản New Balance 990 v3, bộ sưu tập cũng bao gồm các sản phẩm khác đồng bộ với mẫu thiết kế của các đôi giày thể thao được lấy cảm hứng trực tiếp từ những hoạt động ngoài trời.

ngay-ra-mat-cua-jor-freshgoods-x-new-balance-990-v3-outside-clothes

"Tôi đã không nhận ra rằng những hoạt động ngoài trời này đã có ảnh hưởng to lớn thế nào đến với sự nghiệp của tôi cho đến năm ngoái", Joe Freshgoods trả lời trong một bài phỏng vấn. "Đôi khi, mất đi một thứ gì đó mới hiểu được rằng điều đó quan trọng với chúng ta đến thế nào, và đó chính là những gì đã giúp tôi tạo nên bộ sưu tập này. Những bữa tiệc ngoài trời cùng hàng xóm, được chơi đùa cùng với bạn bè, đó là định nghĩa của sự vui vẻ."

ngay-ra-mat-cua-jor-freshgoods-x-new-balance-990-v3-outside-clothes

Sau những hình ảnh mới nhất về hai phối màu hoàn toàn mới trên 990v3 của Joe Freshgoods với cái tên "Outside Clothes" lấy rất nhiều cảm hứng từ một phối màu của phiên bản 992 được ra mắt vào năm 2020 với cái tên "No emotions are emotions". Sử dụng một tông màu đất khá đơn giản bao phủ gần như toàn bộ phần Upper của thiết kế, điểm nhấn của New balance 990v3 "Outside Clothes" đến từ các lớp phủ màu be tạo cảm giác bụi bặm cùng các lớp vải mesh màu xanh Baby Blue nằm phía bên dưới.

ngay-ra-mat-cua-jor-freshgoods-x-new-balance-990-v3-outside-clothes

Bên cạnh những đôi New Balance 990 v3 được ra mắt, bộ sưu tập lần này bao gồm những sản phẩm quần áo khác như một chiếc T-shirt với dòng chữ "We Miss When Outside was Outside", cùng những chiếc Hoodie và Sweatpants khác. Toàn bộ về bộ sưu tập Jor Freshgoods x New Balance 990 v3 "Outside Clothes" sẽ được phát hành chính thức vào ngày 10/09 với mức giá 220$.

Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneaker.

Xem thêm: Top 6 đôi giày tuyệt vời nhất ra mắt trong tuần này

                  Chào đón tháng 8 cùng những phối màu mới của Nike SB Dunk

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top