Những điểm mà người hâm mộ thích ở thương hiệu Goyard

Với những người thực sự yêu thích và liên tục tìm tòi về thời trang thì thương hiệu Goyard chắc chắn không phải một cái tên xa lạ. Thương hiệu đến từ nước Pháp này có gì nổi bật? Điều gì khiến thương hiệu này có tiếng nói trong thị trường thời trang tới vậy. Hãy cùng Authentic Shoes tìm hiểu làm thế nào mà Goyard được yêu thích đến vậy nhé! 

Hình thức bán hàng đặc biệt

Mọi người nhìn các chi tiết hình chữ Y lồng có thể dễ nhận biết được thương hiệu, nhiều người nghĩ thương hiệu sẽ hoạt động thương mại trên internet rầm rộ như Gucci, Louis Vuitton,… nhưng không Maison Goyard chọn không quảng cáo mà sử dụng phương pháp truyền miệng để quảng bá rộng rãi. Túi Goyard chỉ được giới thượng lưu công nhận và có tính thời trang cao.
 

 

Thương hiệu giàu tính chất lịch sử

Thương hiệu được chính thức thành lập vào năm 1852 (trước Louis Vuitton một năm), nhưng thực ra nó đã có lịch sử từ năm 1792. Ban đầu, họ được biết đến là nhà sản xuất hành lý & túi xách. Dần dần từ đó cho tới nay họ vẫn hoạt động bền bỉ, kinh doanh cho đến ngày nay!
 

Sang trọng

Mặc dù Goyard có thể không được biết đến rộng rãi như Chanel, Louis VuittonGucci, nhưng sự khó nắm bắt của thương hiệu xa xỉ chính xác là điều khiến nó trở thành biểu tượng địa vị tối thượng trong số những người giàu nhất thế giới. Goyard phát triển mạnh nhờ sự kín đáo và đầy bí ẩn trong ngành công nghiệp thời trang.
 

Goyard có chất riêng trên từng chiếc túi

Không hề khó khăn như cách mua bán,Goyard cung cấp dịch vụ cho khách hàng tùy chọn để cá nhân hóa chiếc túi của họ. Chọn từ 17 màu sắc khác nhau cho văn bản, thường là chữ cái đầu, ký hiệu hoặc thậm chí là hình ảnh. Tất nhiên, tất cả các tùy chỉnh đều được làm thủ công – vẽ bằng tay bởi các nghệ nhân. Điều này làm cho trải nghiệm trở nên cá nhân và độc quyền hơn.
 

Chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu

Kể từ khi thành lập, chất lượng là điều mà Goyard đặt lên hàng đầu, nó là nguyên tắc mà từ đời này tới các đời sau của thương hiệu thấm nhuần. Thương hiệu vẫn cho thấy sự thanh lịch, tinh tế, chất lượng và độc quyền trên từng sản phẩm. Mặc dù Maison Goyard không còn hoàn thiện các sản phẩm của mình hoàn toàn bằng tay nữa, nhưng họ vẫn thực hiện quy trình sản xuất đầy tỉ mỉ. Tính độc quyền và chất lượng cao là những thứ đầu tiên khi mọi người nghĩ tới Goyard.

Có giá trị cao trên thị trường second hand

Bởi vì những món đồ đó có chất lượng cao, bền lâu và sang trọng – chúng là món đồ hoàn hảo để lưu giữ và lưu truyền như một vật gia truyền. Tuy nhiên, những phẩm chất này cũng đảm bảo rằng túi Goyard có giá trị bán lại cao. Vì vậy, bạn có thể mua bao nhiêu tùy thích vì dù sao thì đó cũng là khoản đầu tư sành điệu nhất trong đời bạn!
 

Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoe để cập nhật những thông tin mới nhất về thời trang nhé !

Xem thêm :

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.