Những hình ảnh chính thức về phiên bản Air Jordan 1 Low LV8D “Bred”

Vào thời điểm cuối năm 2020, Nike đã khởi động chiến dịch mạng lại những OG Jordan thực sự với những phối màu như Varsity Red hay Neutral Grey vào đầu năm vừa rồi. Và trong năm 2021 này, với Retro Collection trong mùa thu cùng những mẫu thiết kế cổ điển đến từ Jordan Brand như Air Jordan 1, Air Jordan 4 hay Air Jordan 5.

nhung-hinh-anh-chinh-thuc-ve-phien-ban-air-jordan-1-low-lv8d-bred

Và mới đây thôi, Jordan Brand hiện đang chuẩn bị giới thiệu thiết kế Air Jordan 1 LV8D Eleised hoàn toàn mới. Mẫu giày độc quyền của phụ nữ mô phỏng lại AJ1 Low với phần đế chunky cho kiểu dáng giày đế bệt. Sau đây hãy cùng Authentic Shoes tìm hiểu về phiên bản lần này nhé.

nhung-hinh-anh-chinh-thuc-ve-phien-ban-air-jordan-1-low-lv8d-bred

Thông thường, platform các thiết kế giày của Nike cũng tương đồng với chiều cao của chúng. Có thể nói điều tương tự đối với các dịch vụ của Jordan Brand’s đã tiết kiệm cho Air Jordan 1 Low LV8D, một mẫu giày mới chỉ đơn giản là tăng thêm chiều cao cho kiểu dáng cổ điển được yêu thích. Không giống như phiên bản màu xám-trắng được giới thiệu vào đầu tuần, cách phối màu này lấy cảm hứng từ di sản hơn nhiều, với phối màu “Bred” huyền thoại.

nhung-hinh-anh-chinh-thuc-ve-phien-ban-air-jordan-1-low-lv8d-bred

Cả hai màu đen và đỏ đều được sử dụng tương tự như những năm trước, trang phục xuyên suốt phần trên thấp cùng với biểu tượng Wings tối giản và phần lưỡi được loại bỏ thương hiệu. Dưới đây, công cụ cũng tương đối đúng với ảnh hưởng của nó, mặc dù chỉ có tông màu khi đế giữa được cung cấp cho chiều cao của thiết kế.

nhung-hinh-anh-chinh-thuc-ve-phien-ban-air-jordan-1-low-lv8d-bred

Hãy xem qua Air Jordan 1 Low LV8D “Bred” dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng tháng 2 năm 2022. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers. 

Xem thêm:

Lễ kỷ niệm ngày SNKRS hàng năm của Nike hứa hẹn sẽ trở lại và rất bùng nổ

Top 10 cửa hàng Nike xịn xò nhất thế giới (P1)

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ , .