Những hình ảnh chính thức về phiên bản Air Jordan 1 Mid “ArchaeoBrown”

Nếu như tiết trời lạnh giá của mùa đông với những cơn gió mạnh và những trận mưa tuyết không thể cản lại việc bạn mang một đôi Air Jordan 1 trên chân, đừng lo lắng. Thương hiệu Jumpman đã tập trung đều đặn vào việc làm cho đôi giày thể thao phổ biến nhất của mình sẵn sàng cho những vùng khí hậu lạnh hơn và mặc dù những đôi giày này không tự hào về việc tái thiết hoàn toàn như Air Jordan 1 Acclimate, những đôi giày Mids được thay đổi một chút này sẽ hoạt động tốt. 

nhung-hinh-anh-chinh-thuc-ve-phien-ban-air-jordan-1-mid-archaeo-brown

Và mới nhất là trong thời gian gần đây, NikeJordan Brand đã công bố về một phiên bản Air Jordan 1 Mid hoàn toàn mới với cái tên “ArchaeoBrown” được dành riêng cho những người hâm mộ “Thời trang phang thời tiết” của hãng thể thao Jumpman. Sau đây hãy cùng Authentic Shoes tìm hiểu về phiên bản lần này nhé.

nhung-hinh-anh-chinh-thuc-ve-phien-ban-air-jordan-1-mid-archaeo-brown

Được nhìn thấy ở đây với sự pha trộn giữa tông màu nâu và màu be thân thiện với mùa thu trong lớp da thân thiện với phong cách sống, Air Jordan 1 Mid này sử dụng lớp lót bên trong bằng lông cừu hứa hẹn một sự ấm áp bổ sung rất cần thiết cho thời điểm này trong năm. 

nhung-hinh-anh-chinh-thuc-ve-phien-ban-air-jordan-1-mid-archaeo-brown

Viền kiểu dây thừng thêm một chút hiệu ứng đi bộ đường dài / ngoài trời, nhưng chi tiết yêu thích của chúng tôi xuất hiện trên lưỡi khi một mẫu khắc kim cương xuất hiện. 

nhung-hinh-anh-chinh-thuc-ve-phien-ban-air-jordan-1-mid-archaeo-brown

Air Jordan 1 Mid này sẽ sớm được Nike.com và các nhà bán lẻ hợp tác (có thể vào đầu năm 2022), vì vậy hãy xem chi tiết những hình ảnh chính thức bên dưới. Vào cái nhìn AJ1 màu nâu? Cùng xem những hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 “Archaeo Brown”.

Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers. 

Xem thêm:

Lễ kỷ niệm ngày SNKRS hàng năm của Nike hứa hẹn sẽ trở lại và rất bùng nổ

Top 10 cửa hàng Nike xịn xò nhất thế giới (P1)

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ , .