Giỏ hàng

Những hình ảnh đầu tiên về phiên bản Yeezy 1050 "Hi-Res"

Mùa thu/đông 2021 là thời điểm mà thương hiệu thể thao đến từ Đức là Adidas cùng Kanye West và đứa con cưng Yeezy của mình một lần nữa trở lại mạnh mẽ trong cuộc tranh giành thị trường với kẻ thù truyền kiếp của mình là NikeJordan Brand. Nếu như trong đầu năm 2021, thương hiệu Yeezy đã khá im hơi lặng tiếng thì trong thời điểm cuối năm này, khi mà Album Donda của Kanye West đạt được những thành công rực rỡ thì đây là một thời gian hoàn toàn phù hợp để thương hiệu này tung ra những phiên bản cả mới và cũ.

nhung-hinh-anh-dau-tien-ve-phien-ban-yeezy-1050-hi-res

Lần đầu tiên được phát hiện trên chân Ye‘s trong bữa tiệc nghe album DONDA đầu tiên vào đầu năm nay, adidas Yeezy 1050 “Hi-Res” sẽ được phát hành vào tháng 12 năm nay trong dịp lễ Giáng Sinh trước thềm năm mới. Sau đây hãy cùng Authentic Shoes tìm hiểu về phiên bản lần này nhé.

nhung-hinh-anh-dau-tien-ve-phien-ban-yeezy-1050-hi-res

Các đôi cao cấp có mũ lưới nylon kết cấu màu cam với phần lưỡi màu be được trang bị hệ thống dây kéo một lần. Bên dưới, một bộ phận đế cao su dày và chắc chắn kéo dài lên phía trên về phía gót chân, nơi thương hiệu Continental được tìm thấy.

nhung-hinh-anh-dau-tien-ve-phien-ban-yeezy-1050-hi-res

Hãy xem những hình ảnh chính thức ở trên, và mong đợi adidas Yeezy 1050 “Hi-Res” sẽ phát hành vào tháng 12 tại trang web adidas Yeezy và một số nhà bán lẻ chọn lọc với giá $ 400 USD.

Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm: 

Điểm mặt những phát hành Yeezy Boost đáng nhớ của Kanye West cùng với adidas

Top 10 phối màu Yeezy mà bạn không thể bỏ lỡ trong mùa hè này (Phần 1)

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top