Giỏ hàng

Nike Air Max 95 Ultra trở nên lột xác với tông màu "Navy"

Vào năm 1994, nhà thiết kế của Nike ACG (All Conditions Gear), Sergio Lozano, đã được cho dẫn dắt dự án của Nike Air Max 95. Và vào một ngày mưa ở Beaverton, ông nhìn ra cửa sổ, qua hàng cây bên hồ và bắt đầu hình dung ra quá trình xói mòn đất của cơn mưa rồi sau đó tạo ra những hình dáng đầu của Nike Air Max 95. Sau hơn 2 thập kỉ trôi qua, Nike Air Max 95 vẫn giữ cho mình một vị trí đặc biệt trong gia đình nhà Air Max với thiết kế đưa mình thoát ra khỏi cái bóng của những kẻ tiền nhiệm của nó là Nike Air Max 1Nike Air Max 90

nike-air-max-95-ultra-tro-nen-lot-xac-voi-tong-mau-navy

Trước khi bước sang năm 2022, Nike Air Max 95 đã xuất hiện trong một số ít các phối màu hấp dẫn - không phải là OG. Gần đây, mẫu thiết kế này đã xuất hiện trong tông màu navy và hiện những hình ảnh chính thức của nó đã được tiết lộ. Hãy cùng Authentic Shoes khám phá về phiên bản giày thể thao rất độc đáo này nhé.

nike-air-max-95-ultra-tro-nen-lot-xac-voi-tong-mau-navy

Được thời tiết hóa so với tiêu chuẩn trong thiết kế 25 năm tuổi của Sergio Lozano, phiên bản mới xuất hiện này tự hào có cấu trúc tổng hợp trên toàn bộ phần bề mặt. Tiếp đến, chất liệu lưới xung quanh phần lưỡi gà được sắp xếp theo kiểu biến dạng khiến chúng ta gợi nhớ đến phiên bản sashiko của Nike SB. 

nike-air-max-95-ultra-tro-nen-lot-xac-voi-tong-mau-navy

Dưới chân, bộ phận đế cũng đã được sửa đổi với phần đệm Air Max nằm gần mặt đất hơn. Ngoài ra, phần đế có dạng Waffle cũng đã nhận được một cách bố trí mới để mang lại cảm giác mạnh mẽ hơn trong điều kiện khắc nghiệt hơn khi so với phiên bản tiêu chuẩn.

nike-air-max-95-ultra-tro-nen-lot-xac-voi-tong-mau-navy

Cùng thưởng thức những hình ảnh chính thức của đôi giày ở đây bên trên và cùng mong đợi nó sẽ được ra mắt trên trang web của Nike trong tương lai gần.

Đó là bài viết giới thiệu về việc Nike Air Max 95 Ultra trở nên lột xác với tông màu "Navy". Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers. 

Xem thêm:

Lễ kỷ niệm ngày SNKRS hàng năm của Nike hứa hẹn sẽ trở lại và rất bùng nổ

Top 10 cửa hàng Nike xịn xò nhất thế giới (P1)

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top